logo afcom game
Search

atelier sophie

atelier sophie

หัวข้อนำทาง

atelier sophie ซีรีส์ Atelier เป็นอีกหนึ่งเกม JRPG ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยังสามารถขยายฐานผู้เล่นได้มากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งตัวละครใหม่ ระบบการต่อสู้ ระบบสร้างยา และใน Atelier Sophie 2 The Alchemist ทีมงานก็ได้ตัดสินใจนำตัวละครเดิมกลับมาจากภาคแรกอีกครั้ง เพื่อสานต่อเรื่องราวการผจญภัยนี้เรามาดูกันว่าการกลับมาครั้งนี้จะทำได้ดีแค่ไหน ติดตามรีวิวเกมนี้ได้เลย

atelier sophie

สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PlayStation , Nintendo Switch และ PC เท่านั้น

ราคา 2056 บนร้านค้า Steam

atelier sophie 2 The Alchemist of the Mysterious Dream : การเดินทางที่แสนอบอุ่น

Game About : รายละเอียดต่าง ๆ ภายในเกม

atelier sophie

atelier sophie แม้ว่าจะยังคงรักษาวิถีชีวิตประจำวันตามปกติก็ตาม แต่ภาคนี้ยังคงดึงดูดผู้เล่นด้วยการผจญภัยและมิตรภาพแบบคลาสสิกที่ผสมผสานกับธีมที่สะเทือนอารมณ์อย่างไม่น่าเชื่อ ตัวละครหลักในภาคนี้แน่นอนว่ายังคงเป็นโซฟีและครูสอนเล่นแร่แปรธาตุของเธอ ซึ่งทั้งสองคนถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งความฝันด้วยพลังลึกลับ แต่เมื่อโซฟีตื่นขึ้นมาเธอก็พบว่าครูของเธอหายตัวไป และในขณะที่ตามหาเธอ เธอก็พบกับครูอีกคนที่ไม่ใช่เพื่อนที่เธอรู้จัก ปล่อยให้ทั้งสองคนสืบหาที่มาของเหตุการณ์ เกมดังกล่าวจะมีเนื้อเรื่องหลักประมาณ 40 ถึง 50 ชั่วโมง

Gameplay : ระบบภายในเกม

atelier sophie

การต่อสู้เริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้เล่นสัมผัสกับสัตว์ประหลาด โดยยังคงรักษารูปแบบเทิร์นเบส และเลือกคำสั่งที่ถือว่าแตกต่างออกไป มีความหลากหลายเพียงพอที่จะทำให้การต่อสู้หรือการต่อสู้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น มันไม่ใช่แค่การโจมตีเหมือนทุกครั้ง นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสลับสมาชิกในทีมเพื่อลดความเสียหายได้ นี่ยังแสดงอยู่ในเกมด้วย สมาชิกในทีมคนไหนที่เป็นเป้าหมายของการโจมตี? ส่วนที่โดดเด่นที่สุดของรูปแบบการเล่นคือส่วนการใช้ทักษะ ซึ่งแต่ละทักษะมีแอนิเมชั่นที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีทักษะที่แชร์กันระหว่างตัวละครและปลดล็อคได้ด้วยการเล่นต่อเนื่องเท่านั้นเรียกได้ว่าอลังการมาก นอกจากนี้ทักษะเหล่านี้ยังเชื่อมโยงกับองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ปลอดภัยอีกด้วย คุณต้องเลือกใช้ให้เหมาะสม atelier sophie 2 รีวิว

Presentation : การนำเสนอภายในเกม

 

ส่วนภาพวิชวลของภาคนี้ถือว่าตอบโจทย์และปรับปรุงเมื่อเทียบกับภาคก่อนๆ โดยเฉพาะสไตล์อาร์ตๆ ของตัวละคร ทั้ง 2 แบบเลย การเลือกเฉดสีมีความเฉพาะตัวมาก ไปจนถึงฉากและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน และถึงแม้จะไม่ใช่เกมที่มีรายละเอียด แต่ฉันรับประกันว่าแฟน ๆ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และทั้งในด้านประสิทธิภาพ ถือว่าลื่นไหลสุดๆ โดยมีระดับ 30 FPS คงที่ตลอดทั้งเกม atelier sophie บทสรุป

ให้คะแนน 8.5 / 10 คะแนน เพราะ เกมนี้คืออีกหนึ่งผลงานที่อบอุ่นหัวใจ และให้อารมณ์การผจญภัยที่แฟน ๆ คิดถึง แม้ว่าจะเน้นไปที่ตัวละครกลุ่มใหม่ แต่ก็ยังสามารถร้อยเรียงกลับไปยังภาคแรกได้อย่างลงตัว ที่จะเต็มไปด้วยอารมณ์ต่าง ๆ ตลอดทั้งเกม

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น