logo afcom game
Search

battlefield hardline

battlefield hardline

หัวข้อนำทาง

battlefield hardline แฟรนไชส์เกมยิงปืนจาก EA ที่อยู่ในวงการเกมมาอย่างยาวนาน จุดขายที่ใหญ่ที่สุดคือระบบผู้เล่นหลายคนซึ่งมีความสวยงามและดุร้ายมากจนยากที่จะหาเกมที่สามารถเป็นของตัวเองได้ แต่มันเป็นเรื่องปกติของชีวิตมนุษย์ที่จะต้องรู้สึกจำเป็นต้องทำอะไรบางอย่างซ้ำแล้วซ้ำอีก มันอาจจะน่าเบื่อนิดหน่อย นั่นเป็นสาเหตุที่ EA ตัดสินใจทดลองใช้แฟรนไชส์นี้ สนามรบไปในทิศทางใหม่ และทิศทางใหม่นี้คือ BattlefieldHardline

battlefield hardline จุดเริ่มต้นของย่างก้าวใหม่ ๆ

battlefield hardline ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในบล็อกโพสต์ของ EA ก่อนที่จะเปิดเผยแบบเต็มที่ E3 2014 เนื่องจากข้อมูลรั่วไหลก่อนวันวางจำหน่ายจริง (ข้อมูลเกี่ยวกับเกมรั่วไหลออกมาเป็นเวลานาน) ทำให้แฟน ๆ ค่อนข้างประหลาดใจและสับสนเพราะทุกครั้งที่ Battlefield มุ่งเน้นไปที่การนำเสนอสงครามทหารขนาดใหญ่ แต่ด้วย Hardline ภาคนี้รูปแบบจะเปลี่ยนเป็นขนาดเล็กที่ใหญ่ขึ้น . นี่คือสงคราม. ตำรวจและแก๊งขโมยยาเสพติดจาก Visceral Games ซึ่งยังไม่ได้ปิดตัวลงในขณะนั้น BattlefieldHardline เริ่มพัฒนาก่อนที่จะวางจำหน่าย Dead Space 3 โดย Ian Milham เปิดเผยต่อสื่อว่าส่วนนี้ของเกมมี ได้รับการพัฒนามาตั้งแต่ต้นปี 2555

และในปี 2014 ถือเป็นช่วงเวลาที่โลกกำลังจะเข้าสู่ยุคของ PS4 ในขณะนั้นของ XBOX One ที่มีคอนโซลรุ่นใหม่ ด้วยเหตุนี้ ก่อนที่เกมจะวางจำหน่าย Visceral เปิดเผยว่าเกมดังกล่าวไม่สามารถเล่นได้ที่ความละเอียด 1080p เกมนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟน ๆ และนักวิจารณ์ในช่วง Open Beta แม้ว่าจะไม่มีบรรยากาศของ Battlefield บ้างก็ตาม battlefield 4 เนื้อเรื่อง

สงครามยาเสพติดฉบับ BATTLEFIELD

สงครามยาเสพติดฉบับ BATTLEFIELD

battlefield hardline เนื้อเรื่อง การนำเสนอ BattlefieldHardline เป็นเหมือนซีรีย์ทางโทรทัศน์มากกว่า แบ่งออกเป็นตอนต่างๆ ราวกับกำลังดูซีรีส์ Netflix อยู่ เรื่องราวของเกมมีฉากอยู่ที่ไมอามี่ ที่มีสงครามยาเสพติดเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตำรวจไล่ล่าคนร้ายและผู้ค้ายาทุกวัน เรารับบทเป็นนิค เมนโดซา ที่ต้องร่วมงานกับไค มินห์ ดาว นักสืบมากประสบการณ์ เพื่อตามล่าและจับกุมแก๊งค้ายาเสพติด ก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัว มันคืออำนาจและการคอร์รัปชั่นภายใน ผลกระทบจะเห็นได้ชัดทั้งสองด้าน นิคสัญญาว่าจะเป็นตำรวจที่ซื่อสัตย์และรับใช้ประชาชน แต่ดูเหมือนว่าตำรวจกำลังซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังแก๊งค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ด้วย

battlefield 4 เนื้อเรื่อง และเมื่อขนาดของสงครามไม่ใช่สนามรบขนาดใหญ่ พวกเขาจึงต้องคิดค้นระบบใหม่ มีการเพิ่มวิธีใหม่ในการเล่น BattlefieldHardline ในเกม ซึ่งเป็นระบบนิติเวชที่จะส่งผลต่อการเล่นเกมในอนาคต และเขาดูเหมือนตำรวจค้ายาจริงๆ รวมถึงแปลงเล็กๆ ถือเป็นเรื่องน่าติดตาม สิ่งนี้อาจไม่คุ้นเคยสำหรับแฟน ๆ Battlefield

ระบบเกมเพลย์ที่เปลี่ยนไปในโหมด SINGLE PLAYER & MULTIPLAYER

เมื่อขนาดของการต่อสู้ลดน้อยลง ทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไปเช่นกัน ในเกมนี้เราอาจไม่สามารถวิ่งและยิงปืนได้ ต่อสู้ในสนามรบขนาดใหญ่ แต่เรามีตัวเลือกสไตล์ตำรวจให้เลือกมากกว่า ตัวอย่างเช่น เราสามารถแสดงบัตรตำรวจหรือตราสัญลักษณ์ของเราเพื่อทำให้ผู้คนรอบตัวเราสงบลง หรือเราจะยอมแพ้และใส่กุญแจมือพวกเขา? นี่คือทางเลือก และการต่อสู้ก็จะเกิดขึ้นต่อไป จากนั้นกระบวนการตรวจสอบพยานหลักฐานก็เริ่มขึ้น ผู้เล่นจะต้องใช้ความรู้สึกและทักษะของนักสืบตัวจริงเพื่อติดตามเบาะแสต่าง ๆ ที่ปรากฎตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงความสามารถในการขับขี่ในบางฉากเช่นเดียวกับยานพาหนะ เพราะแม้ในยุคปี 2015 เมื่อเกมออก ตำรวจก็มีอุปกรณ์ให้เลือกหลากหลาย โลกได้เข้าสู่ยุคของสมาร์ทโฟนแล้ว ดังนั้นเราจึงมีอุปกรณ์เช่นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ช่วยเราตรวจสอบตำแหน่งของอาชญากร

battlefield hardline เนื้อเรื่อง โดยปกติ หากผู้เล่นคนเดียวเปลี่ยนโหมดผู้เล่นหลายคนหลักของ Battlefield ก็จะเปลี่ยนไปเช่นกัน จากสองหน่วยทหารกลายเป็นสองประเทศ มาเป็นตำรวจและโจรแทน มีโหมดเกมหลักถึง 5 โหมด ได้แก่ Heist ซึ่งผู้เล่นจากทีมโจรจะต้องวางแผนปล้นเงินในตู้เซฟของธนาคาร ตำรวจจะต้องปกป้องเธอหรือไล่ล่าเธอเพื่อไม่ให้ขโมยหนีไปได้ / Hotwire ซึ่งคล้ายกับโหมด Conquest แต่แปลงร่างเป็นรถที่ขับได้ เราก็จะต้องยึดรถแทน โหมดนี้ดูเหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์ Fast & Furious/Rescue โดยตรง แบ่งออกเป็นสองแมตช์ 5v5 ใช้เวลา 3 นาที โดยมีทีมหน่วยสวาทจับตัวประกัน และโจรที่ต้องได้รับการปกป้อง โหมดนี้สร้างบรรยากาศของ Rainbow Six Siege ขึ้นมาใหม่ (ที่ตัวเกมยังไม่วางจำหน่าย) / Crosshair ซึ่งเป็นโหมดป้องกัน VIP ที่ทั้งสองฝ่ายต้องต่อสู้กันอย่างดุเดือดคล้ายกับการป้องกันและโจมตีใน โหมดตัวประกัน คราวนี้เรามาฆ่ากัน

battlefield 4 เนื้อเรื่อง

ภาพรวม battlefield hardline ซึ่งปรับเปลี่ยนการตั้งค่าเกม และรูปแบบการเล่นคู่กันก็ถือว่าดี ไม่แพ้มาตรฐาน แต่หลายๆ แหล่งมองว่าโหมดเนื้อเรื่องยังอ่อนแอและไม่น่าสนใจ เมื่อวางจำหน่าย BattlefieldHardline ขึ้นสู่อันดับหนึ่งในด้านยอดขายและเป็นเกมที่ขายดีที่สุดประจำเดือนมีนาคม 2558 ในสหรัฐอเมริกา แต่ยอดขายจะดีขนาดไหน? ปฏิเสธไม่ได้ว่าแฟน ๆ ของเกมจะจำมันไม่ได้มากนัก และโหมดออนไลน์ไม่ควรอนุญาตให้ใครทำได้ อย่างน้อยถ้าคุณต้องการกลับไปเล่นเกมนี้ โดยรวมแล้วมันอาจจะเป็นแค่โหมดเนื้อเรื่องเท่านั้น ถือเป็นอีกรสชาติและความแปลกใหม่ที่แฟน ๆ Battlefield เคยสัมผัสมา Battlefield 2042 ใกล้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เราอาจไม่รู้ว่า Battlefield จะพยายามทำอะไรต่อไป เราคงต้องดูกันต่อไป

บทความแนะนำ

bg เกมมือถือน่าเล่น