logo afcom game
Search

dragon revolt

dragon revolt

หัวข้อนำทาง

หลังจากเปิดตัวเกมมือถือ MMORPG อย่างเป็นทางการแล้ว ธีมจะเป็น สงครามในดินแดนแห่งมังกร สิ่งนี้ค่อนข้างน่าสนใจ: ใน dragon revolt นั้น Global Server ได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว แต่จะน่าสนใจขนาดไหนติดตามรีวิวเกมนี้ไปพร้อมๆ กันได้เลย สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เท่านั้น

dragon revolt : สงครามมังกรที่ยิ่งใหญ่

dragon revolt

Game About : รายละเอียดต่าง ๆ ภายในเกม

dragon revoltสิ่งแรกที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจมากคือกราฟิกและเรื่องราวในเกม หลังจากที่ผู้เล่นเข้าสู่ระบบเกมสำเร็จแล้ว พวกเขาสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการเล่นได้ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าต้องการเล่นฝั่งไหน ซึ่งจะประกอบด้วย 2 ฝ่าย คือ Lothelan Empire ซึ่งจะมีความรู้สึกเป็นฝ่ายธรรมที่รักความสงบ และอีกฝั่งหนึ่งคือ Ashitar Alliance ที่จะโหดเหี้ยมและรักสงครามซึ่งทั้งสองฝ่ายขัดแย้งกันอย่างชัดเจน หลังจากเลือกข้างแล้วผู้เล่นจะสร้างตัวละครของตัวเองขึ้นมาได้อย่างไร คุณยังสามารถเลือกอาชีพภายในฝ่ายนี้และปรับแต่งตัวละครของผู้เล่นได้ ซึ่งสามารถทำได้ตั้งแต่เริ่มเกม เกมมือถือน่าเล่น 2023 mmorpg

Gameplay : ระบบภายในเกม

ในส่วนของรูปแบบการเล่นนั้น ใช้พื้นฐานเกือบจะเหมือนกับเกม MMORPG อื่น ๆ บนอุปกรณ์พกพา ซึ่งผู้เล่นจะเข้าสู่โลกที่เปิดกว้าง บอกเลยว่าโลกในเกมนี้กว้างใหญ่มาก แต่สำหรับใครที่กลัวหลงทาง ตัวเกมจะมีระบบ auto-quest ให้ผู้เล่นได้ ผู้เล่นเพียงแค่ต้องยอมรับภารกิจที่ปรากฏขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ระบบเล่นอัตโนมัติเมื่อเข้าสู่ดันเจี้ยนซึ่งสะดวกมากสำหรับเกมมือถือสมัยนี้ และสิ่งที่น่าประทับใจมากก็คือการบูรณาการเรื่องราวของเกมเข้ากับระบบเกมได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงการจับมังกรเป็นสัตว์เลี้ยงหรือยานพาหนะ คุณสามารถอัพเกรดตัวละครหลักทั้งสองของเราได้ และมังกรของเราด้วย เกมมือถือหาเงิน 2023

Graphic : กราฟิกต่าง ๆ ภายในเกม

อย่างที่ฉันบอกไปก่อนหน้านี้ กราฟิกในเกมนี้ยอดเยี่ยมมากและรายละเอียดของตัวละครโมเดลก็ถูกจับได้ดี นอกจากนี้พื้นหลังของเกมก็เยี่ยมมากจริงๆ และที่สำคัญ Open World ในเกมก็เก็บรายละเอียดของแต่ละพื้นที่ได้ดีมาก เช่นเดียวกับงานเสียง ก็สามารถนำเสนอได้ดีเช่นกัน เกมมือถือ mmorpg 2023

ให้คะแนน 8 / 10 คะแนน เพราะ เป็นเกมมือถือที่มาพร้อมกับระบบ MMORPG ที่ลงตัว และโลกในแบบ Open World ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และสิ่งที่โดดเด่นมาก ๆ ในเกมนี้ก็คงหนีไม่พ้นกราฟิกที่มีการเก็บรายละเอียดมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลย

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น