logo afcom game
Search

genshin impact 2023

genshin impact 2023

หัวข้อนำทาง

genshin impact 2023 Genshin Impact อยู่ด้านบนสุด เกมยอดนิยมบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS และดึงดูดความสนใจของผู้เล่นเกือบทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง Genshin Impact มีกราฟิกที่สร้างขึ้นในสไตล์อะนิเมะญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวละคร เสื้อผ้า หรือแม้แต่บรรยากาศของฉากก็ดูมีสีสันและสวยงาม 4.1 banner genshin impact นอกจากนี้ยังดูสวยงามและน่าเล่นอีกด้วย

สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบ Genshin Impact และแสวงหาการผจญภัยในเกมที่คล้ายคลึงกัน คุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม ในบทความนี้ เราจะแนะนำให้คุณรู้จักกับเกมยอดนิยมที่คล้ายกับ Genshin Impact ที่มีให้เล่นทั้งบน Android และ iOS เกมเหล่านี้มีคุณสมบัติที่คล้ายกันมากมาย เช่น ระบบกาชาและกราฟิกที่สวยงาม ตัวละครที่แตกต่างกันและอีกมากมาย genshin impact 4.0

genshin impact 2023 บน Android และ iOS

Genshin Impact ของ Mihoyo เกมที่ผู้ใช้มือถือพูดถึงสิ่งเดียวกันนั้นมีมานานแล้ว มันจะทำลายโทรศัพท์ของคุณเกือบทั้งหมดเนื่องจากกราฟิกที่โหดร้าย ถึงแม้จะผ่านไปหลายปีแล้ว แต่ผมเชื่อว่าหลายๆ คนยังคงเล่นเกมนี้อยู่ ช่วงนี้ใครกำลังเริ่มต้นใหม่บ้าง? หรือถ้าอยากกลับมาเล่นอีกก็จะมีคำถามเสมอว่า “โอ้ เรายังพยายามตามคนอื่นทันอยู่หรือเปล่า?” เพราะหลายปีผ่านไปแล้วอะไรๆก็เปลี่ยนไปมาก เราจะพาไปดูว่า genshin impact 2023 ยังน่าเล่นอยู่ไหม เริ่มใหม่ดีไหม? เราเห็นสิ่งนี้ 4.1 banner genshin impact

Genshin Impact เกนชินอิมแพค ใหม่ล่าสุด

genshin impact 4.0 แน่นอนว่าครอบคลุม 4 เมือง แผนที่ Genshin Impact มีขนาดค่อนข้างใหญ่ จากแผนที่แรกเรารู้ถึงธรรมชาติของหญ้าที่ล้อมรอบด้วยภูเขา จนถึงแผนที่ที่สองเต็มไปด้วยเนินเขาสูงชัน สองแผนที่ถัดไปจะเต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมาย เช่น หิมะที่หนาวเย็นหรือป่าฝนที่เต็มไปด้วยลูกเล่นใช่ไหม? นี่เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ Genshin Impact ยังคงมีความน่าสนใจ เนื่องจากแต่ละพื้นที่มีมินิเกมของตัวเอง มีสิ่งที่น่าสนใจให้สำรวจอยู่เสมอซึ่งเราสามารถมีส่วนร่วมได้ นี่คือส่วนที่จะเพิ่มชั่วโมงการเล่นเกมของคุณมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะช่วงต้นเกม คุณต้องสำรวจให้มากที่สุด เพราะทุกตารางนิ้วเต็มไปด้วยทรัพยากรที่คุณสามารถนำไปใช้ได้จริงในเกม

ปัจจุบันเกม Genshin Imapct เปิดมาเกือบ 3 ปีแล้ว และกำลังจะฉลองครบรอบ 3 ปีของ Genshim Impact ปลายเดือนหน้าในวันที่ 28 กันยายน 2563 โดยปล่อยแพทช์อัพเดต miHoYo หรือ HoYoverse Genshim Impact 4.0 ซึ่งเป็นแพทช์ยักษ์ ที่หลายคนรอคอย เพราะมันมาพร้อมกับเรื่องราวใหม่ของ Genshin Impact ใน Fontaine Water City รวมถึงตัวละครใหม่ของ Genshin Impact และอื่นๆ อีกมากมาย

genshin impact 4.0

ตัวละครเยอะมาก แต่ตัวเก่า ๆ ยังเล่นได้

genshin impact รีโรล ปัจจุบันมีตัวละครถึง 68 ตัวใน Genshin Impact ซึ่งถือว่าเยอะมาก และแต่ละคนก็มีคุณค่า และใช้ประโยชน์จากตัวเองแม้ว่าจะมีรายการระดับที่บ่งบอกถึงความเก่งกาจก็ตาม แต่การแสดงเหล่านั้นไม่ได้บอกเราว่าถึงเวลาที่เหมาะสมในการเล่นคนอย่างอัลไฮธรรม แม้ว่าตัวละครของเขาจะมีทักษะก็ตาม แต่ถ้าคุณยังอยู่ในแผนที่แรก การใช้และการอัพเกรดมันจะยากมาก ตัวละครเก่าๆ อย่าง Diluc หรือ Jean มักจะมีประโยชน์เสมอ ไม่สำคัญว่าคุณจะห่างหายจากเกมไปนานแค่ไหน ในเนื้อหาบางส่วน คุณยังคงประสบปัญหากับ Powercreep หรือเพิ่งเริ่มเล่น? การแนะนำตัวละครเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย

Honkai Star Rail

Honkai Star Rail เป็นเกมเล่นตามบทบาทแบบเทิร์นเบสที่พัฒนาโดย HoYoverse ผู้พัฒนา Genshin Impact ซึ่งมีฉากอยู่ในโลกแฟนตาซี ที่จะพาทุกคนออกไปผจญภัยข้ามดวงดาวแห่งกาแล็กซีบนรถไฟ “Astral Express” เพื่อเดินทางสู่โลกใหม่ สัมผัสความลึกลับและความมหัศจรรย์ของกาแล็กซีที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับที่สร้างโดย “สเตลลารอน”

Honkai Star Rail เป็นเกมฟรี ขณะนี้สามารถเข้าถึงได้บน Windows ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและ Epic Games Store ซึ่งเข้ากันได้กับ Android และ iOS ในขณะที่การเปิดตัวบน PlayStation 4/5 นั้นใกล้เข้ามาแล้ว สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากขึ้นในการเริ่มต้นการเดินทางกาแล็กซีอันน่าตื่นเต้นนี้

Honkai Impact 3

Honkai Impact 3 ถือเป็นภาคก่อนของ Honkai Star Rail และมีพื้นฐานมาจากมังงะในชื่อเดียวกัน และเรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปด้วยเรื่องราวของ Guns Girl กับเรื่องราวการผจญภัยของ Kiana, Raiden, Mei และ Bronya ที่ต่อสู้กับ “Honkai” ผ่านคำสั่งการต่อสู้ของผู้บัญชาการ จุดเด่นของเกมนี้คือผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครวาลคิรีได้สามตัว คุณสมบัติพิเศษ 3 ประการ และ 3 รูปแบบการต่อสู้ จะทำให้เราสามารถสร้างรูปแบบการแสดงของตัวเองได้อย่างอิสระและมีภาพและเสียงที่ถูกใจหู ตา และหัวใจ genshin impact รีโรล

Tower of Fantasy

genshin impact 2023 Tower of Fantasy เป็นเกม MMORPG 3 มิติที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งบนพีซีและอุปกรณ์มือถือ ที่ให้คุณสำรวจโลกที่เปิดกว้างสไตล์อะนิเมะ สวยงามเหลือเชื่อ แถมมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย หากใครเคยเล่น Genshin Impact มาก่อนคงจะคุ้นเคยกับเกมนี้เป็นอย่างดี เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่ให้เราผจญภัย พร้อมพัฒนาตัวละครของคุณด้วยไอเท็มต่างๆ เพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นในการทำภารกิจให้สำเร็จ อีกจุดที่น่าสนใจคือการเดินทางในเกม มันไม่ใช่แค่การเดิน แต่ก็ยังมีอุปกรณ์ไฮเทคเช่น ยานพาหนะ และการเปลี่ยนรูปมิติ นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกม เพราะยังมีอะไรให้เล่นอีกมากมาย ทั้งระบบกาชา การทำอาหาร ฯลฯ

บทความแนะนำ

bg เกมมือถือน่าเล่น