logo afcom game
Search

haunted chocolatier

haunted chocolatier

หัวข้อนำทาง

haunted chocolatier เปิดประสบการณ์โรงงานช็อคโกแลตสุดหลอน จากผู้สร้างเกม Stardew Valley ภาคก่อน เป็นเกมทำฟาร์มที่สนุก รูปแบบของเกมยังคงเป็นเกมในชีวิตประจำวัน พบปะผู้คนและทำธุรกิจโดยใช้กราฟิกพิกเซล 2 มิติอย่าง Stardew Valley แต่คราวนี้มาในรูปแบบของโรงงานช็อกโกแลตลึกลับ ขณะนี้เกมอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา แต่มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจในเกมนี้บ้าง มันแตกต่างจากเกมปลูกผักที่เรารู้จักอย่างไร? ไปดูในรีวิวเกมกันเลย haunted chocolatier steam

haunted chocolatier

haunted chocolatier จากเจ้าของฟาร์มสู่เจ้าของโรงงานช็อคโกแลต

haunted chocolatier เนื้อหาของเกมบอกเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของตัวละครหลัก เรื่องราวเริ่มต้นในตอนเช้าและดำเนินต่อไปจนถึงช่วงดึก ในระหว่างวันเราจะต้องทำกิจวัตรต่างๆ เช่น ออกไปซื้อของ ปลูกผัก ทำนา หรือหาแร่ธาตุต่างๆ และเมื่อถึงเวลาเย็นเราต้องรีบกลับบ้านเพราะเกมจะกำหนดเวลา ไม่ควรเข้านอนหลัง 23.00 น. หากเกินเวลานี้งานที่ทำอยู่จะหยุดลงและจะหลับไปกลางดึก อีกทั้งในตอนกลางคืนมันเป็นเส้นประสาทของจิตวิญญาณและเป็นเรื่องลึกลับ และน่ากลัวแต่นี่เป็นเพียงการสร้างบรรยากาศโดยรวมเท่านั้น ไม่มีอะไรที่คุณต้องกังวลมากเกินไป haunted chocolatier steam

เนื่องจากตัวเกมยังไม่ได้ผลิต ทีมพัฒนาออกมาแจ้งให้แฟน ๆ ที่กำลังรอคอยเกมนี้ทราบว่าตัวเกมอยู่ระหว่างการพัฒนา ซ่อมแซม ปรับปรุง และยังไม่มีข้อสรุปว่าเกมจะจบอย่างไรและไปในทิศทางใด จะไป แต่เนื้อหาหลักของเกมจะคล้ายกับ Stardew Valley ซึ่งเรื่องราวของเกมจะเล่าถึงเรื่องราวในชีวิตประจำวัน ทำความรู้จักกับผู้คนในหมู่บ้านและทำงานต่างๆ ที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ความแตกต่างในเกมนี้ก็คือคุณเป็นเจ้าของมัน โรงงานช็อกโกแลตขนาดยักษ์ที่คุณต้องออกไปค้นหาวัตถุดิบในการทำช็อกโกแลต แทนที่จะปลูกผักชนิดเดียวกัน ไม่เช่นนั้นก็ต้องขายช็อกโกแลตไป เพื่อนำเงินไปซื้อวัตถุดิบมาซื้อขายกันและทางทีมพัฒนาก็บอกว่าจะมีการนำเกมเพลย์แอคชั่นมาใส่ในเกมให้สนุกยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม เราขอให้แฟนๆ สนับสนุนเกมนี้เหมือนกับเกม Stardew Valley ภาคก่อนๆ และเรารับประกันว่าจะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

haunted chocolatier

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมจาก ConcernedApe Studio ที่ได้พัฒนาเกมอีกประเภทหนึ่งมาเอาใจแฟน ๆ และเกมนี้ก็ได้พัฒนามามากกว่าปีแล้ว โดยตัวเกม แฟนๆ จะต้องรอดูกันต่อไป นี่คือเกมทั้งหมดที่เรารีวิว ขณะนี้เกมอยู่ระหว่างการพัฒนา ดังนั้นแฟน ๆ จะต้องอดทนและรออีกสักหน่อย เรารับประกันว่าเมื่อเกมนี้เปิดตัว gamethai247 จะอัพเดตให้ทุกคนก่อนใครอย่างแน่นอน haunted chocolatier

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น