logo afcom game
Search

mitra sphere

mitra sphere

หัวข้อนำทาง

mitra sphere อีกหนึ่งเกมที่โดดเด่นใน Store ของประเทศญี่ปุ่นมานาน ที่จะเป็นเกมแนว RPG Fantasy อย่างเกม Mitra Sphere ที่ก็เคยลงให้กับ Play Store และ App Store แต่ก็ยังรองรับแค่ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ในตอนนี้ การกลับมาของเกมที่มีการ Update ให้รองรับภาษาอังกฤษเรียบร้อยแล้วนั้นจะยังคงสนุกอยู่หรือไม่ในปี 2021 นี้ ก็ต้องมาดูกันในรีวิวเกมนี้กันเลย mitrasphere crunchyroll

สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เท่านั้น

เกมฟรี

mitra sphere

mitra sphere : เกม RPG ที่กลับมารองรับภาษาอังกฤษ

Game About : เกี่ยวกับเกมนี้

mitra sphere นับตั้งแต่เกมวางจำหน่าย ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบกราฟิกและรูปแบบการเล่นมาก และหลังจากผ่านไปหลายปี ภาพประกอบกราฟิกก็ยังคงสวยงามและน่าเล่น โดยจะนำเสนอผ่านกราฟิกสไตล์แฟนตาซี เทพนิยาย ที่จะมีเอฟเฟกต์เสียงที่น่าตื่นเต้นและการออกแบบตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปล่อยให้อารมณ์ปรับตัวเข้ากับคุณ เรื่องราวของเกมนี้เริ่มต้นโดยที่ตัวเอกเป็นเด็กกำพร้า เกิดอุบัติเหตุเมื่อเรือเหาะตก และฉันได้ค้นพบพลังของไข่มังกร จึงได้เริ่มต้นเรื่องราวของเกมออกผจญภัยไปพร้อมกับแก๊งค์ เกมดังกล่าวจะเล่นในแนวตั้งบนสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นมุมมองยอดนิยมในญี่ปุ่น ข้อดีคือใช้มือเดียวในการเล่นได้ จะมี User Interface ในเกมที่เข้าใจง่าย mitrasphere anime

Gameplay : ระบบภายในเกม

รูปแบบ Gameplay ในเกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG ที่มีการเล่นเป็นแบบมุมมองแนวตั้งที่สามารถเล่นได้บน Smartphone ที่จะต่างจากเกม RPG เกมอื่น ๆ ตรงที่ในเกมนี้ผู้เล่นจะไม่ได้มีอิสระในการสะสมตัวละคร แต่จะเป็นการสะสมอาวุธในการผจญภัยแทน ที่ผู้เล่นจะต้องเลือกอาวุธใส่ Desk ไปด้วย ที่จะเป็นการเล่นที่เน้นการตะลุยเล่นผ่านด่านเป็น Chapter ที่ผู้เล่นจะสามารถหาอาวุธหรือไอเทมต่าง ๆ ได้ภายในด่าน และสามารถสุ่มของดี ๆ ได้จากกาชาภายในเกม (ซึ่งในส่วนนี้ก็ต้องเติมเงิน) ที่อาวุธแต่ละอย่างภายในเกมก็จะมีความสามารถและวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป หลัก ๆ เลยก็คือผู้เล่นจะต้องคอยจัดอาวุธใส่ Desk ให้ดี แล้วออกไปตะลุยด่านได้ หรือจะเป็น Auto Mode ก็ได้

mitra sphere

สามารถ CO – OP ไปกับทีมของคุณได้

ตัวเกมจะเน้นการต่อสู้ใน Mode CO – OP เป็นแบบ Real time ที่ผู้เล่นคนอื่น ๆ จะสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ในแต่ละรอบของผู้เล่นได้ และผู้เล่นเองก็สามารถไปร่วมต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้เช่นกัน โดยไม่ต้องสร้างห้อง หรือ สร้างทีมอะไรเลย ที่จะเป็นการสุ่มเจอมากกว่า จากนั้นพอเล่นเสร็จถ้าถูกใจกันก็สามารถกด Add Friend ภายในเกมได้ หรือผู้เล่นเองจะสร้างห้องเพื่อที่จะต่อสู้ไปพร้อม ๆ กับเพื่อนของคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน

ให้คะแนน 7 / 10 คะแนน เพราะ เป็นอีกหนึ่งเกมแนว RPG ที่เป็นเกมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ยังคงรักษามาตรฐานของตัวเองไว้ได้อย่างดี ด้วยกราฟิกที่สวยงาม Artwork ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ระบบ Gameplay โดยรวมก็คล้าย ๆ กับเกมแนว RPG ทั่วไป แต่ก็ยังคงมีข้อเสียอยู่คือตัวเกมจะโหลดค่อนข้างช้า และทำให้เครื่องร้อนได้ง่าย mitrasphere characters

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น