logo afcom game
Search

secretlab 2024

secretlab 2024

หัวข้อนำทาง

secretlab 2024 หากเราพูดถึงองค์ประกอบของการเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ หลายๆ คนคงนึกถึง CPU หรือการ์ดกราฟิกที่ทรงพลังที่ดีที่สุดสำหรับประสิทธิภาพการเล่นเกมและความเพลิดเพลินในการเล่นเกม แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือ เก้าอี้ บางคนอาจใช้เก้าอี้ในครัวที่แม่มอบให้ หรือเราอาจเลือกเก้าอี้สำนักงานที่บริษัทจัดให้ แต่จริงๆ แล้ว เรามักจะเลือกเก้าอี้ที่เหมาะกับเรา นอกจากจะทำให้ที่นั่งของเราสบายขึ้นแล้ว อีกทั้งยังช่วยรักษาสุขภาพหลัง วันนี้เรานำเสนอเก้าอี้ตัวใหม่จาก Secretlab ชื่อ Secretlab TITAN Evo 2022 เก้าอี้ตัวนี้มีทั้งความสบายในการนั่งและเทคโนโลยีรองรับบั้นเอวสี่ทิศทางที่ช่วยให้หลังของคุณแข็งแรงขณะใช้เก้าอี้

secretlab 2024 สเปกของเก้าอี้ Secretlab TITAN Evo 2022 ตัวเก่า

  • มี 3 ไซส์ให้เลือก : Small , Regular และ XL
  • รองรับน้ำหนักสูงสุด 180 กก.
  • ตัวโครงทำมาจากเหล็กคุณภาพสูง
  • พื้นผิวเบาะเป็นหนังเทียม
  • เทคโนโลยี 4-Way L-ADAPT™ Lumbar Support
  • มีหมอนรองหัวแบบแม่เหล็ก
  • ปรับเอนได้ 165 องศา
  • ประกันตัวเก้าอี้ 5 ปี

secretlab 2024 การประกอบเก้าอี้ Secretlab TITAN Evo 2022 นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีคู่มือเล่มใหญ่อยู่ในกล่อง มันทำให้เราอ่านและเข้าใจได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้วิธีการประกอบต้องใช้เครื่องมือน้อยมาก เนื่องจากน็อตที่ใช้ยึดจุดต่างๆ ได้รับการออกแบบให้คลายด้วยมือ จากนั้นขันให้แน่นอีกครั้งโดยใช้ประแจหกเหลี่ยม ชิ้นส่วนที่ใช้เป็นผ้าหุ้ม เช่น ที่วางแขนและผ้าหุ้มด้านข้างเก้าอี้ ยึดด้วยแม่เหล็กและบอกว่ามีความแข็งแรงมาก การประกอบตัวเองแย่มากจนต้องระวังคำเตือน อย่างไรก็ตามเนื่องจากโครงสร้างทำจากเหล็ก จึงแนะนำให้ใช้คนสองคนขึ้นไปในการประกอบ เก้าอี้ดีไซน์ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้หลายคน รับน้ำหนักได้มาก จึงต้องอาศัยคนหลายคนหมุนเก้าอี้หรือยกส่วนต่างๆ

secretlab 2024

ฟีเจอร์และการใช้งาน

ก่อนอื่น เก้าอี้ Secretlab Titan Evo 2022 มีให้เลือกสามขนาด: Small, Regular และ XL ขนาดปกติสามารถรองรับบุคคลที่มีส่วนสูง 170 ถึง 189 ซม. และสามารถรองรับแรงรองรับสูงสุดได้ . Secretlab ระบุว่าน้ำหนักที่แนะนำไม่ควรเกิน 100 กิโลกรัม และสีเก้าอี้เป็นสีดำ ซึ่ง Secretlab ใช้เป็นสี Stealth

เมื่อใช้งาน เก้าอี้จะมอบประสบการณ์การนั่งที่สบาย อยู่ในเบาะรองนั่งที่ Secretlab ใช้โฟมทำความเย็นแบบพิเศษเพื่อให้ประสบการณ์การนั่งที่ไม่นุ่มหรือแข็งจนเกินไป หรืออีกทางหนึ่ง พนักพิงที่มีเทคโนโลยีหนังเทียม NEO™ Hybrid ของ Secrelab ให้ตำแหน่งเบาะนั่งที่สะดวกสบาย และสามารถปรับได้สูงสุด 165 องศา เพื่อให้แน่ใจว่าการประกอบไม่โยกเยกหรือหลวม ขาเก้าอี้ก็ทำมาค่อนข้างดีเช่นกัน เนื่องจากความสูง ระยะห่างที่วางแขน และระยะห่างของที่วางแขนสามารถปรับไปมาได้ Secretlab จึงออกแบบที่วางแขนให้ปรับได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับท่านั่งและสรีระของคุณ

เก้าอี้ที่เราเห็นมีพนักพิงเรียบ มีโลโก้ Secretlab บนที่วางหมอน และมีรูปตัว T ตรงกลางด้านหลัง เวลานั่งหรือเอนตัวจะให้ความรู้สึกสบายเหมือนมีอะไรมาทับหลังทำให้นั่งได้นาน นั่นคือสิ่งที่เรารู้สึกเมื่อนั่งลง เพราะ Secretlab ได้แนะนำเทคโนโลยีการรองรับเอว L-ADAPT™ 4-Way พูดง่ายๆ ก็คือเทคโนโลยีนี้รองรับกระดูกสันหลังและกล้ามเนื้อหลังเพื่อป้องกันอาการปวดหลังเมื่อนั่งบนเก้าอี้ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ. เป็นครั้งแรกในรอบนานที่คุณสามารถปรับความสูงและความเอียงของเก้าอี้ได้แล้ว เมื่อคุณต้องการพักผ่อน คุณสามารถนั่งเอนหลังบนพนักพิงหรือปลดล็อคการเอียงเพื่อปรับเอนเบาะทั้งหมดได้

จุดเด่นอีกประการหนึ่งคือ พนักพิงศีรษะ ซึ่งเป็นพนักพิงศีรษะที่พบเห็นได้ทั่วไปซึ่งติดอยู่กับหัวเก้าอี้โดยการใช้ผ้ายางยืดรัดพนักพิงศีรษะให้แน่น บางครั้งหมอนอาจเคลื่อนที่ไปมาได้และจำเป็นต้องปรับให้พอดีกับศีรษะก่อนนั่งแต่ละครั้ง แต่หมอน Secretlab นี้เป็นแม่เหล็กและมีแรงดูดสูง การติดตั้งพนักพิงศีรษะนั้นง่ายมาก วางหมอนไว้รอบๆ โลโก้ Secretlab แล้วหมอนจะถูกดูดเข้าที่พนักพิงทันที

 

ภาพรวมการใช้งาน

โดยรวมแล้วการใช้งานเก้าอี้ secretlab 2024 ถือว่าได้รับการออกแบบมาอย่างดี เพราะมันรองรับท่านั่งของเรา จึงไม่เมื่อยล้าหรือปวดหลังแม้จะใช้งานเป็นเวลานานๆ แนะนำให้นั่งตัวตรง ฟังก์ชั่นต่างๆ ของเก้าอี้ทำงานสอดคล้องกับสรีระของเราเพื่อรองรับเราได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ควรคำนึงถึง: มันมีขนาดประมาณเก้าอี้ เราควรเลือกเก้าอี้ Secretlab Titan Evo 2022 ตามความสูงของเรา หากเราเลือกอันที่เล็กเกินไปอาจทำให้เรานั่งไม่สบายตัวได้ แต่หากเลือกไซส์ที่ใหญ่กว่าส่วนสูงจะนั่งไม่สบายตัว บางครั้งคุณอาจนั่งอยู่บนขอบเก้าอี้ แต่หลังของคุณอาจไม่ถูกกดทับพนักพิง หรืออาจเข้าถึงเมาส์หรือคีย์บอร์ดได้ยากหลังจากติดพนักพิงแล้ว

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น