logo afcom game
Search

the witcher 2 steam

the witcher 2 steam

หัวข้อนำทาง

the witcher 2 steam เกม RPG ที่ถูกสร้างมาหลายเวอร์ชั่น สำหรับเกมในซีรีส์นี้จะเน้นไปที่เนื้อเรื่องที่เข้มข้นกว่าเดิม และยังมีธีมโลกมหัศจรรย์อีกด้วย ที่ผู้เล่นจะต้องออกไปผจญภัยในโลกกว้าง และคุณต้องเลือกเส้นทางชีวิตของคุณเอง อีกหนึ่งเกมที่ต้องรวมไว้ในรีวิวเกมวันนี้ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับเกมนี้ รายละเอียดเป็นอย่างไร? มาดูกัน

the witcher 2 steam: Assassins of Kings Enhanced Edition เกมที่สามารถนรมิตฉากจบด้วยการตัดสินใจของผู้เล่น

the witcher 2 steam เนื้อหาเกมสำหรับภาคนี้ ก่อนอื่นต้องบอกว่าเนื้อเรื่องจะต่อเนื่องจากภาคแรก โดยที่ตัวละครหลักต้องเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมกษัตริย์จึงไม่สามารถจับกุมฆาตกรได้ในทันที และรีบหลบหนีไปทำให้พระเอกของเราต้องตามล่าฆาตกร และไขปริศนาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น steam the witcher 2

the witcher 2 steam

รูปแบบการเล่นยังคงเป็นเกมแนว Action-RPG ที่ผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดให้กับทหาร ตัวเกมจะเล่นจากมุมมองบุคคลที่สามจึงเล่นง่าย ไม่สับสน และมีอาวุธให้เลือก 3 แบบ คือ อาวุธระยะประชิด กับดัก และเวทย์มนตร์ ซึ่งแต่ละประเภทต้องใช้ตามสถานการณ์

ไฮไลท์คือสามารถเลือกจบเกมได้ สิ่งที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งที่แตกต่างจากซีรีส์ก่อนคือทุกการกระทำที่เราทำจะส่งผลต่อเรื่องราวและฉากสุดท้าย มันแตกต่างออกไป เมื่อถึงฉากที่เราต้องตัดสินใจ เกมดังกล่าวให้ทางเลือกแก่คุณในการแก้ปัญหาหรือตอบสนองต่อ NPC และแน่นอนว่าการตอบสนองของพวกเขาจะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันเช่นกัน โดยเฉพาะฉากท้ายเกม มันจะไม่เหมือนเดิมทุกครั้ง คุณสามารถเรียกมันว่าทุกอย่าง มันขึ้นอยู่กับชะตากรรมของเรา คุณสามารถใส่แบบนั้นได้

the witcher 2 steam

กราฟิกในเกมได้รับการพัฒนาด้วย RED Engine ซึ่งเป็นเอ็นจิ้นพิเศษที่ทำให้กราฟิกในเกมค่อนข้างพิเศษและมีเอกลักษณ์ ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับภาพที่มีธีมเวทมนตร์ ทุกฉากมีความลึกลับมากพอที่จะสำรวจ แต่ละฉากเต็มไปด้วยความกลัวและความไม่สบายใจ ดังนั้นอารมณ์ของเกมจึงแตกต่างจากซีรีส์ก่อนๆ มาก the witcher 2 ps5

การผสมผสานยาที่ดูเหมือนจะไม่เหมือนใครในเกมนี้ เกมนี้ให้เราผสมยาต่างๆเพื่อใช้ในการเล่น ซึ่งสามารถนำมาใช้แก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ได้เช่นกัน พูดง่ายๆ ก็คือ เหมือนหนังสัตว์ เหมือนยาวิเศษที่เคยเห็นในความมืด ถ้าเราดื่มก็สามารถเล่นในที่มืดได้ง่าย วิธีผสมยาก็ง่ายมาก คือ มองหาวัตถุดิบที่ต้องผสม เพียงเท่านี้เราก็มีสูตรยาที่ต้องการแล้ว

the witcher 2 steam

the witcher 2 summary อีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามอง และความนิยมของเกมนี้ก็ได้ถูกสร้างขึ้นมาหลายเวอร์ชั่น นี่ก็ยังเป็นเกมที่ได้รับรางวัลมากมาย ล่าสุดภาคที่ 3 ของเกมนี้ก็มีการผลิตออกมาเช่นกัน หากไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเกม มีแนวโน้มว่าจะสร้างภาค 3 ไม่ได้แน่นอน ถ้าใครสนใจก็สามารถหามาเล่นบน Steam ชั้นนำระดับประเทศได้เลย

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น