logo afcom game
Search

tower of fantasy 2024

tower of fantasy 2024

หัวข้อนำทาง

tower of fantasy 2024 การอัปเดตครั้งล่าสุดในวันที่ 3 กุมภาพันธ์เป็นการอัปเดตใหม่เพื่อเฉลิมฉลองเกม TOWER OF FANTASY ครึ่งปี นี่ถือเป็นการอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุดของเกมจนถึงตอนนี้ ผู้ให้บริการ Level Infinite ได้เปิดเผยข้อมูลสำคัญและความคืบหน้าเกี่ยวกับการอัปเดตเกมให้แฟนเกมได้ติดตาม และเป็นทางการว่าในเวอร์ชัน 2.3 จะถูกเรียกว่า ‘Wandering in Miasma’ และนักเดินทางทุกคนคงได้เจอกับเครื่องจำลองใหม่ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ในบทความเกมปี 2024 และบทความต่อๆ ไป เราจะพาทุกคนออกไปผจญภัยและเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย tower of fantasy gameplay

tower of fantasy 2024 อัปเดตใหม่ พร้อมเปิดตัวซิมูลาครัมใหม่

tower of fantasy 2024 หลังจากที่ TOWER OF FANTASY อัปใหม่เดตฉลองครึ่งปี ไปแล้วนักพเนจรทุกคนจะได้พบกับเรื่องราวใหม่ ๆ สถานที่สำรวจใหม่ แผนที่ใหม่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและรวมไปถึงสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์อีกมากมาย ตลอดไปถึงการทำภารกิจและความท้าทายในรูปแบบใหม่ที่นักพเนจรทุกคนไม่สามารถคาดเดาได้ สิ่งที่พิเศษไปมากกว่านั้นในการอัปเดต เวอร์ชั่น 2.3 ทางผู้พัฒนาเกมได้จัดอีเวนต์ครั้งใหญ่ เพื่อแจกรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นิวเคลียส, คริสตัลดำและอื่นๆ อีกมากมาย และยังเปิดตัวซิมูลาครัมใหม่มีนามว่า “อลิส” สาวสวยคนแกร่งธาตุน้ำแข็งระดับ SSR พร้อมอาวุธทรงพลัง “ปีกไร้จำนน”

tower of fantasy 2024

 

“หนองน้ำในไมแอสมา”

tower of fantasy gameplay ในแผนที่ใหม่ นักเดินทางทุกคนจะสามารถเดินทางไปยัง Miasma Swamps ได้อย่างอิสระ เพื่อสำรวจสถานที่และค้นพบความมหัศจรรย์ของมัน ระบบนิเวศของ Vera แตกต่างจากที่ตั้งก่อนหน้านี้และประกอบด้วยสภาพแวดล้อม และแผ่นดินล้อมรอบด้วยหินและต้นไม้มากมาย นักท่องเที่ยวคนไหนที่ได้สำรวจสถานที่นี้แล้ว? คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างและพิเศษไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง Miasma Swamp มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและมีสิ่งมีชีวิตหรือพืชรูปแบบใหม่ปรากฏขึ้น ผู้เล่นและนักเดินทางทุกคนสามารถยกระดับประสบการณ์การสำรวจในโลกหลักของเกมได้ในสองโหมด: โหมดเกมพิเศษและกลไกไขปริศนา tower of fantasy tier list

“เนื้อหาอัปเดต 2.3”

สำหรับเนื้อหาของอัปเดต 2.3 จะมีบอสสองตัว: ‘Yormungan’ สามารถโจมตีอย่างดุเดือดและรุนแรงด้วยดาบ Claymore และ ‘Eva’ สามารถโจมตีด้วยท่าหมุนที่ขับเคลื่อนโดยองค์ประกอบของสายฟ้า และบอสทั้งสองจะมีสองรูปแบบ ในรูปแบบที่สอง เขาจะเพิ่มระยะการโจมตีและจำนวนสายฟ้าเพิ่มเติม

เวอร์ชัน 2.3 แนะนำโปรแกรมจำลองใหม่ที่เรียกว่า ‘อลิซ’ เขาเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่กองกำลังพิเศษที่เพิ่งได้รับมอบหมายให้รักษาความปลอดภัย เขาได้รับรหัส M-sec 2000 จากการใช้ความสามารถและทักษะเฉพาะตัวของเขา เขาได้รับการยอมรับและยกย่องอย่างกว้างขวาง ในที่สุดก็ได้รับมอบหมายงานสำคัญและดำรงตำแหน่งสำคัญบางตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับแผนกความมั่นคง

“อลิส”

tower of fantasy 2024

tower of fantasy tier list หญิงสาวที่สดใสและสวยงาม นี่คือ simulacrum ใหม่ เขาถืออาวุธที่เรียกว่า Invincible Wings ซึ่งมีองค์ประกอบของน้ำแข็งและมีรูปร่างคล้ายกัน ใบมีดถูกคลุมด้วยรองเท้า เขาสามารถผสมผสานการเต้นรำและท่าต่อสู้ระหว่างการต่อสู้ได้ สร้างทักษะและการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมในการต่อสู้ ความสามารถพิเศษอีกอย่างของ “อลิซ” ก็คือเธอสามารถแปลงร่างเป็นแมลงปอได้ทันที เพื่อหลบหนีหรือหลีกเลี่ยงการค้นหาของศัตรู

สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นในระหว่าง TOWER OF FANTASY อัปใหม่เดตฉลองครึ่งปี 2.3 ถ้าหากเหล่านักพเนจรคนใดต้องการออกเดินทางไปสำรวจหนองน้ำไมแอสมา หรือ ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่กำลังจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในตอนนี้จากวันที่ 2 ก.พ. ถึง – 2 มี.ค. 66 ก็สามารถเข้าไปร่วมทำกิจกรรมแสนสนุกตามรายการข้างบน เพื่อลุ้นรับสกิลใหม่และของรางวัลพิเศษอีกมากมายในเกมมือถือได้เลยค่า

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น