logo afcom game
Search

tower of god new world gameplay

tower of god new world gameplay

หัวข้อนำทาง

tower of god new world gameplay วันนี้เราจะมารีวิวเกมมือถือที่สร้างจากการ์ตูนดังใน Web Toon มันจะเป็นเกมที่มีชื่อว่า Tower of God The Great Journey ซึ่งจะเป็นเกมแนว Idle RPG ขณะนี้มีให้บริการเป็นภาษาเกาหลีเท่านั้น ใช่ คุณอาจต้องมีทักษะทางภาษาบางอย่างจึงจะเล่นได้ แต่เกมนี้เล่นยังไงล่ะ จะน่าสนใจขนาดไหน? มาติดตามกัน สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เท่านั้น

tower of god new world gameplay : เกมมือถือจากการ์ตูนหอคอยเทพเจ้า

Game About : รายละเอียดต่าง ๆ ภายในเกม

tower of god new world gameplay

tower of god great journey tier list สิ่งแรกที่โดนใจใครหลายๆ คนจริงๆ ก็คือเกมนี้เป็นอีกเกมมือถือที่มีกราฟิกตัวละครที่สวยงามมาก แม้ว่าจะเป็นภาพ 2 มิติ แต่เส้นสายก็คมชัดและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แน่นอนว่ายังมีส่วนคัตซีนซึ่งเป็นอนิเมะที่คุณสามารถรับชมได้ในขณะที่เล่นเกม ส่วนระบบเกมเพลย์ตามที่กล่าวไว้ในบทนำจะเป็นเกมมือถือแนว Idle ที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยในดันเจี้ยนต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับเนื้อเรื่อง รวมถึงกิจกรรมภายในเกมต่างๆ ทั้งการเล่นในอารีน่า ปีนหอคอย ล่าบอส ฯลฯ และที่สำคัญเกมนี้ยังใช้บอทหรือ AI ในการต่อสู้อีกด้วย เรียกได้ว่าสบายตัวสุดๆ tower of god new world tier list

Gameplay : ระบบภายในเกม

tower of god new world gameplay ส่วนตัวเกมหลักอย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าเกมนี้จะมีบอทออโต้สกิลมาให้ตัวละครในทีมของเราจะต่อสู้และใช้สกิลอัตโนมัติ ในขณะที่ตัวละครของเราต่อสู้ต่อไป พวกเขาก็ผลิตทรัพยากรไปพร้อม ๆ กัน ที่ผู้เล่นสามารถกดรับได้ตลอดเวลายิ่งปล่อยไว้นานก็จะมีทรัพยากรเพิ่มมากขึ้นด้วย แต่เมื่อถึง 600 คุณก็จะเต็มที่และหลังจากเล่นไปสักพักก็จะมีบอสที่คุณต้องต่อสู้ แน่นอนว่าคุณจะได้รับรายได้เพิ่มขึ้นหลังจากต่อสู้กับบอส รูปแบบการเล่นหลักประกอบด้วยการทำภารกิจตามเนื้อเรื่อง โดยเกมจะพาผู้เล่นไปยังสถานที่ที่เกี่ยวข้อง มีตั้งแต่ภารกิจการต่อสู้ไปจนถึงภารกิจที่ต้องมีการประดิษฐ์ tower of god redeem code

ระบบอื่น ๆ ที่น่าสนใจภายในเกม

นอกจากภารกิจหลักตามเนื้อเรื่องแล้ว ตัวเกมยังมีส่วนของโหมดพักและกิจกรรมต่างๆ ที่เกม RPG ควรมีอีกด้วย เริ่มแรกไม่สามารถเล่นกิจกรรมเหล่านี้ได้ ผู้เล่นจะต้องเล่นต่อเพื่อปลดล็อคเนื้อเรื่อง จากนั้น กิจกรรมเหล่านี้จะค่อยๆ เปิดให้คุณเล่น และสิ่งที่ขาดหายไปคือระบบการอัพเกรดในเกมซึ่งผมไม่อยากลงรายละเอียดในตอนนี้ เพราะมันยังเป็นภาษาเกาหลีอยู่เลย เราต้องรอให้มันปรากฏในร้านค้าไทย เราจะกลับมาอัปเดตเพื่อให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอน

ให้คะแนน 8 / 10 คะแนน เพราะ ก็ถือว่าเป็นเกมจากการ์ตูนชื่อดังที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และสะดวกสบายกับหลาย ๆ อย่างทั้ง Gameplay และระบบ Idle ก็มาดูกันว่าเมื่อเกมนี้เปิดให้บริการในประเทศไทยจะสามารถดึงดูดแฟน ๆ ได้เยอะแค่ไหน

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น