logo afcom game
Search

dokapon pc

dokapon pc

หัวข้อนำทาง

dokapon pc สวัสดีแฟนเกม วันนี้ผมจะมารีวิวเกมออนไลน์ยอดนิยมอีกเกม รีวิวเกม Dokapon Kingdom : Connect และนอกจาก Mario Party แล้ว ยังมี Dokapon เกมชื่อดังและเป็นตำนานจากยุค 90 ที่เปิดตัวบนคอนโซลอย่างเป็นทางการแล้ว บทวิจารณ์เกม ส่วนแรกของเกมเปิดและวางจำหน่ายบน Super Nintendo ในส่วนยอดนิยม และที่เล่นมากที่สุดคือแพลตฟอร์ม PlayStation 1 เช่น เกมออนไลน์ นี่ถือเป็นอีกเกมหนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำลายมิตรภาพและสร้างความแตกแยก รูปแบบเกมและระบบการเล่นนั้นน่ารักและสดใหม่ แต่ก็ยังท้าทายไม่แพ้เกมอื่นๆ

dokapon pc Connect เกมออนไลน์ระดับตำนานจากยุค 90S

dokapon pc

Dokapon Kingdom : Connect เปิดให้บริการและถูกจัดวางจำหน่ายครั้งแรกบน Nintendo Switch ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และเมื่อไม่นานมานี่ตัวเกมได้รับการพัฒนาให้รองรับภาษาอังกฤษ จึงทำให้แฟนเกมทั่วโลกทั้งชาวไทยและต่างชาติ กลับมาให้ความสนใจและเริ่มเล่นเกม เพื่อเพลิดเพลินและหรรษาไปกับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอีกครั้ง โดยน้อยครั้งนักที่ซีรีส์ Dokapon จะพัฒนาให้รองรับภาษาอังกฤษ และทางทีมงานยังได้เพิ่มระบบเกมเพลย์และรวมไปถึงระบบใหม่ที่น่าสนใจเข้ามาอีกด้วย

เนื้อเรื่องในภาคจะถูกแบ่งออกเป็น Chapters

dokapon kingdom อาชีพ โดยเนื้อเรื่องทั้งหมดในภาคนี้จะถูกแบ่งออกเป็น Chapters ซึ่งในระหว่างเล่นเกม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฮีโร่ผู้กล้าหาญที่ได้รับหน้าที่คอยปกป้องอาณาจักรอันสงบสุขจากการรุกรานของกองทัพปีศาจ เนื้อเรื่องและความระเอียดภายในเกมอาจจะไม่คมชัด หรือ ลงลึกอะไรมากนัก เพราะทางทีมงานและผู้พัฒนาเกมต้องการเน้นระบบเกมเพลย์ ซึ่งเนื้อหาหลัก ๆ จะเล่าถึงสถานการณ์และหน้าที่การปกป้องอาณาจักร เพื่อยุติสงครามและออกล่าหาสมบัติให้เพียงพอ ก่อนที่จะนำมาปรับปรุงบ้านเมืองและฟื้นฟูอาณาจักรให้กลับมารุ่งเรื่องและสบงสุขเช่นเดิม

ระบบเกมเพลย์ RPG เกมทำลายมิตรภาพในตำนาน

เนื่องจากระบบเกม RPG มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายกับเกมกระดานทั่วไป เมื่อผู้เล่นเริ่มสร้างเมืองและสร้างตัวละครเอกของตัวเอง คุณได้เลือกอาชีพที่คุณต้องการรับบทบาทในโหมดหลักแล้ว บังคับให้ตัวละครของคุณเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ แผนที่ทันที นอกจากนี้ยังใช้หลักการทอยลูกเต๋าเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละครขณะเคลื่อนที่ไปตามเส้นทางที่กำหนด ในระหว่างการเดินทางผู้เล่นจะได้พบกับศัตรู ร้านค้า เมือง และปราสาทขนาดใหญ่ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูและสังหารพวกมันในที่สุด ยึดครองภูมิภาคและปราสาท

หากผู้เล่นต่อสู้ในตำแหน่งเดียวกัน ตัวละครจะเริ่มการต่อสู้ของตนเอง ส่วนนี้เป็นไฮไลท์โดยตรงของเกมที่ผู้เล่นต้องการทำลายมิตรภาพของกันและกันและถือได้ว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะแม้ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ คุณก็ยังขโมยสิ่งของ เงิน และยึดเมืองได้

นอกเหนือจากการสร้าง Discord แล้ว ภารกิจหลักที่ผู้เล่นต้องทำเมื่อเล่นเกมกับเพื่อน ๆ คือ: มันเกี่ยวกับการรวบรวมสมบัติ เงิน และสิ่งของให้ได้มากที่สุด ผู้เล่นจะได้รับไอเท็มและรางวัลเหล่านี้ขณะเล่นเกม คุณยังสามารถเล่นการพนัน หลอกเพื่อนร่วมทีมของคุณให้เสียเงิน และปล้นผู้คนในเมืองได้ dokapon kingdom pc download

เปิดความสนุกทั้ง 3 โหมดใหม่

ในส่วนโหมดใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้าในภาคนี้มีมาให้เลือกเล่นถึง 3 โหมด ที่มีทั้ง Town Race ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมแข่งกับเพื่อน เพื่อไปปลดปล่อยเมือง ซึ่งถ้าหากใครใช้เวลาในการแข่งขันน้อยที่สุด ก็จะเป็นฝ่ายชนะไป สำหรับโหมดที่สอง Kill Race ในโหมดนี้จะเน้นการต่อสู้เป็นหลัก ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะต้องต่อสู้กำจัดศัตรูให้มากที่สุด เพื่อกลายเป็นฝ่ายชนะไป และโหมดสุดท้าย Shopping Race ผู้เล่นจะเผชิญหน้ากับศัตรูหลากหลายรูปแบบ และต้องแข่งกันหาไอเทมพิเศษที่อยู่ในร้านค้า เมื่อได้รับไอเทมมาแล้วจะรีบเดินกลับไปยังจุดเริ่มต้น เพื่อจบการแข่งขันและกลายเป็นผู้ชนะในทันที

สรุป Dokapon Kingdom : Connect เกมมาแรงในยุค 90 มีความน่านใจและน่าเล่นเพียงใด

Dokapon Kingdom : Connect หรือ เกมทำลายมิตรภาพในตำนาน ได้กลับมาส่งต่อความสนุกอีกครั้งในรูปแบบการเล่นเกมกระดานผสม RPG โดยเนื้อเรื่องทั้งหมดในภาคนี้จะถูกแบ่งออกเป็น Chapters ซึ่งในระหว่างเล่นเกม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฮีโร่ผู้กล้าหาญที่ได้รับหน้าที่คอยปกป้องอาณาจักรอันสงบสุขจากการรุกรานของกองทัพปีศาจ ในส่วนของระบบเกมเพลย์ RPG จะมีรูปแบบการเล่นเกมที่มีความคล้ายคลึงกับบอร์ดเกมทั่วไป ซึ่งเมื่อใดที่ผู้เล่นเริ่มสร้างเมืองและสร้างตัวละครหลักเป็นของตัวเอง ถ้าหากผู้เล่นยืนต่อสู้ในจุดเดียวกัน ตัวละครจะเริ่มทำการต่อสู้กับเอง dokapon psp

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น