logo afcom game
Search

god of war 6

god of war 6

หัวข้อนำทาง

god of war 6 ปล่อยให้แฟน ๆ รอคอยเป็นเวลานานในที่สุด God of War Ragnarok ก็เปิดเผยตัวอย่างเต็มในงาน PlayStation Showcase 2021 ในเช้าวันศุกร์ ขณะเดียวกัน ข้อมูลทั้งสองก็อยู่ที่นั่น และนอกเหนือจากการเปิดตัวครั้งนี้ ก็มีข่าวมากมายเกี่ยวกับเกมใหม่ออกมาด้วย วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ God of War Ragnarok มานำเสนอให้คุณแล้ว god of war

1. เปลี่ยนตัวผู้กำกับ god of war 6

god of war 6 การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดใน God of War Ragnarok อาจเป็นการเปลี่ยนผู้กำกับ ปฏิเสธไม่ได้ว่า Cory Barlog ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมใน God of War (2018) แต่ในบทบาทนี้ ผู้กำกับเกมได้มอบกระบองให้ Eric Williams และเรื่องราวของชายคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เนื่องจากเขาทำงานที่ SIE Santa Monica Studio มาตั้งแต่ปี 2004 ในสามบทแรกของ God of War เขาจึงเป็นนักออกแบบเกมและผู้ออกแบบระบบการต่อสู้ของเกม แต่การเปลี่ยนมาทำหน้าที่ผู้อำนวยการเต็มเวลาอาจเป็นความท้าทายอีกประการหนึ่งสำหรับเขา และเราจะต้องจับตาดูว่า God of War จะมีลักษณะอย่างไรภายใต้การดูแลของ Eric Williams

2. สานต่อเรื่องราวจากภาคที่แล้ว

God of War Ragnarok จะมีเรื่องราวเกิดขึ้น 2-3 ปีหลังจากบทที่แล้ว ดังที่เราเห็นจากตัวอย่าง Atreus มีเสียงที่อายุน้อยกว่า และ Fimbulwinter ก็มาถึงแล้ว ใน Midgard ทุกอย่างในเกมจะปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง ยกเว้น Kratos, Atreus และ Mimir ที่รอดชีวิต และเมื่อฤดูหนาวอันโหดร้ายสิ้นสุดลง Ragnarok ก็มา พ่อและลูกจะมีมุมมองที่แตกต่างกัน Kratos ต้องการปกป้องลูกชายของเขา ในขณะที่ Atreus ต้องการเรียนรู้และค้นหาตัวเอง ผู้กำกับคนใหม่ เอริค วิลเลียมส์ เผยเรื่องราวของเกม มันจะจริงใจและมหัศจรรย์ ความสัมพันธ์แบบพ่อลูกระหว่าง Kratos และ Atreus จะยังคงเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวต่อไป และเราจะเห็นผลกระทบของการตัดสินใจของพวกเขาด้วย จะส่งผลต่อการมาถึงของ Ragnarok อย่างไร? will there be a god of war 6

3. ภาคนี้จะเป็นบทสรุปของตำนานเทพนอร์ส

3. ภาคนี้จะเป็นบทสรุปของตำนานเทพนอร์ส

มันเป็นสิ่งที่ทำให้แฟน ๆ ของเกมหลายคนงุนงง และขณะนี้อยู่ระหว่างการสนทนา เราคิดว่า เรื่องราวของเทพเจ้านอร์สนี้จะเป็นไตรภาค แต่จากข้อมูลจากซานตา โมนิกา ภาคนี้จะเป็นบทสรุปของตำนานเทพเจ้านอร์ส ดังนั้นเราจึงเห็นโครงเรื่องที่แข็งแกร่ง การเล่นเกมใช้เวลาหลายชั่วโมง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวและบทสรุปของภาคต่อ Herman Hulst หัวหน้าของ PlayStation Studios กล่าวว่า Santa Monica กำลังเตรียมการหักมุม หรือตัดมุมเล็กน้อยเพื่อเซอร์ไพรส์ผู้เล่น ผู้กำกับเกมกล่าวว่า คุณไม่สามารถเรียกเกม God of War Ragnarok ได้ หากไม่มี Ragnarok ในเกม มันก็แค่เกิดขึ้น และปิดท้ายด้วยตำนานนอร์ส

4. ตัวละครใหม่เผยโฉมและตัวละครเก่าที่กลับมา

god of war ใครก็ตามที่เล่นเกมนี้ในปี 2018 จะรู้ดีว่าตัวละครที่จะกลับมาอย่างแน่นอนคือเฟรย่า ซึ่งเกือบจะเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวและเป็นตัวร้ายหลักของภาคต่ออย่างแน่นอน ซานตาโมนิกาเปิดเผยว่าเธอจะเป็นหนึ่งในตัวละครศัตรูหลักของเกม และจะแก้แค้น Kratos สำหรับสิ่งที่เขา (ผู้เล่น) ทำกับ Baldur ในตอนท้ายของตอนสุดท้าย ผู้พัฒนาเปิดเผยว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อแก้แค้น Kratos นักฆ่าลูกชายของเขา และอย่าลืมว่าเฟรยาไม่ได้เป็นเพียงแม่มดผู้ทรงพลังเท่านั้น แต่เธอก็เป็นนักรบที่น่าเกรงขามเช่นกัน และเขาก็มีทักษะของเขาอยู่แล้ว

ศัตรูหลักอีกคนคือธอร์ ผู้พัฒนายืนยันว่าเขาจะเป็นศัตรูหลักของเกมอีกตัวหนึ่ง: Thor เวอร์ชันนี้จะคล้ายกับเวอร์ชันจากตำนานนอร์สมาก เขาจะเป็นคนตัวใหญ่ แข็งแรง ขี้เล่น ผมแดง ถนัดซ้าย คนนี้เล่นครับ. เขาจะเป็นศัตรูของเทพเจ้าแห่งสงคราม Kratos และก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ฉากการต่อสู้จะเป็นอย่างไร? และสุดท้าย โอดิน ที่ถูกกล่าวถึงในตัวอย่างด้วยซ้ำ แต่เรายังไม่เห็นตัวตนของเขาเลย ผู้กำกับเกมเปิดเผยว่า Odin ในเกมจะเหมือนกับชายชราที่ทำทุกอย่างที่เขาต้องการ แต่เขาจะไม่อาศัยอยู่ในปราสาทหรืออะไรสักอย่าง เราจะต้องรอดูว่าโอดินจะเป็นอย่างไรใน god of war 5

5. ระบบการเดินทางที่เหมือนกับภาคที่แล้ว

2. สานต่อเรื่องราวจากภาคที่แล้ว

will there be a god of war 6 ในตัวอย่างแรก เราไม่เห็นอะไรมากในพื้นที่นี้ แต่ที่เราเห็นได้ชัดเจนคือทริปล่องเรือจากตอนที่แล้วจะกลับมาแน่นอน และมีฉากหนึ่งที่เราเห็น Kratos ขี่เลื่อนโดยหมาป่าลากข้ามทะเลสาบหิมะที่เป็นน้ำแข็ง นอกจากนี้ยังมีฉากที่ Kratos ใช้ Blades of Chaos ยกตัวเองขึ้นหลายจุด เป็นไปได้ว่าในเกมนี้เราจะสามารถใช้อาวุธของเราเพื่อช่วยเราเคลื่อนที่ได้ มันเหมือนกับตะขอเกี่ยว ถ้ามันเป็นจริงก็คงน่าสนใจที่จะดูว่าขวานของ Leviathan จะช่วยให้คุณท่องโลกของเกมได้หรือไม่

6. สู่โลกทั้ง 9 อาณาจักรอย่างเต็มรูปแบบ

god of war 6 ในเกมก่อนหน้านี้ ผู้เล่นได้เดินทางผ่านอาณาจักรทั้งหกแล้ว แต่ยังคงมีสามอาณาจักรที่ผู้เล่นยังไม่สามารถเข้าไปได้ และเมื่อภาคต่อมาถึง คราวนี้คุณจะได้ไปเยี่ยมชมพวกเขาทั้งหมดได้ ในขณะที่อีก 3 อาณาจักรที่เหลือ ได้แก่ วานาไฮม์ สวาร์ทัลฟ์ไฮม์ และแอสการ์ด จะถูกเพิ่มเป็นโซนใหม่ในเกม และในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นจากหกอาณาจักรก่อนหน้านี้ก็สามารถกลับมาได้เช่นกัน และจะมีการเพิ่มพื้นที่ใหม่บางส่วนด้วย และโลกของเกมก็จะมีความหลากหลายมากขึ้น การสำรวจจะพาคุณไปทุกที่ จากป่าเขียวชอุ่มไปจนถึงโลกใต้ดินที่ซับซ้อน ภาคของ God of War นี้สวยงามและลึกลับเหมือนกับภาคก่อนๆ ด้วยอาณาจักรและโลกอันกว้างใหญ่ในเกม เราอาจต้องใช้เวลาในการผจญภัย นอกจากนี้ยังจัดเก็บเนื้อหาเกมเพิ่มเติมอีกด้วย ว่ากันว่าส่วนนี้ของเกมอาจใช้เวลาเล่นอย่างน้อย 40 ชั่วโมง god of war 5

บทความแนะนำ

bg เกมมือถือน่าเล่น