logo afcom game
Search

รีวิวเกม grand cross age of titans เปิดศึกสงครามไททัน พิชิตโลก

grand cross age of titans

หัวข้อนำทาง

grand cross age of titans เกม MMO RTS ที่ได้รับการพัฒนาและผลิตโดยค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Netmarble F&C ซึ่งเป็นผู้สร้างเกมยอดนิยม Seven Deadly Sins: GRAND CROSS รีวิวเกม: เมื่อการเดินทางและการผจญภัย อันตรายในโลกใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม MMO RTS ในรูปแบบของการสร้างเมืองและปกป้องเมืองจากกองทัพไททันที่รุกรานหรือต่อสู้เคียงข้างกับฮีโร่คนอื่น ๆ เพื่อยุติสงครามร้ายแรงที่เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า

ทำความรู้จักกับเรื่องราวที่น่าสนใจและระบบเกม ใน รีวิวเกม grand cross age of titans

grand cross age of titans เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมออนไลน์นั้นบอกเล่าผ่านกราฟิกและฉากแอนิเมชั่นที่น่ารัก สดใส และสมจริง ในแต่ละฉาก คำบรรยายและบทสนทนาของตัวละครจะปรากฏขึ้น เพื่อให้แฟนเกมเข้าใจและรู้เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นร่วมกันในส่วนของตัวละคร ทีมงานและผู้พัฒนาเกมสามารถออกแบบและสร้างมันขึ้นมาได้ดีมาก เพราะตัวละครจะน่ารัก สดใส และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงทักษะการต่อสู้และทักษะที่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งลงไปในโลกของ Skyna เผชิญหน้ากับการต่อสู้และการรุกรานอันไม่มีที่สิ้นสุดของกองทัพ Chaos รับบทเป็น “แม้ว” และ “ยูจิน” สองตัวละครหลักที่ถูกเชิญไปยังโลกใหม่เพื่อพบกับ “เดสทิน่า” เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรสกายน่าและบรรลุภารกิจสำคัญ เพื่อปกป้องโลกและยุติสงคราม เพื่อยึดพื้นที่ และเริ่มเผยแพร่ความรุ่งโรจน์

GRAND-CROSS-AGE-OF-TITANS

เมื่อการเดินมีความก้าวหน้ามากขึ้น ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อควัตถุหรือไอเท็มใหม่ตามระดับเลเวลของพวกเขาได้ นอกจากนี้การรวบรวมทรัพยากรจะก้าวหน้ากว่าการผลิตเอง ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมต่อสู้กับกองทัพศัตรูหรือกองทัพสัตว์ประหลาดได้ และป้อมปราการขนาดใหญ่ที่จะทำลายและรับรางวัล เมื่อการต่อสู้จบลง ผู้เล่นยังสามารถร่วมมือกับสมาชิกสหพันธ์ได้อีกด้วย เพื่อขยายอาณาเขตหรือยึดดินแดน เพื่อแสดงความยิ่งใหญ่และอำนาจของรัฐบาล

ด้วยการยึดครองหอคอยในแต่ละดินแดนหรือสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ผู้เล่นจะสามารถยึดครองและขยายสนามรบจากโซน 1 ด้านนอกสุดไปยังโซน 2 และโซน 3 ตามลำดับ ตามเนื้อหาโหมด Conquest ของเกม โทรศัพท์มือถือแสนสนุก

เตรียมพบกับความสนุกสุดมันส์ที่กำลังรออยู่ในเกมแนว MMO RTS กับหลากหลายโหมดเกมที่แตกต่างกัน

grand cross age of titans pc  พบกับความสนุกและความท้าทายใหม่ ๆ ในเกม MMO RTS ในโหมดต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ PvE ที่พร้อมทดสอบกลยุทธ์และพลังการต่อสู้ของผู้เล่น PvE จะเป็นโหมดผู้เล่นเดี่ยว และ PvP จะดำเนินการในโลก สนามกีฬา และการต่อสู้ในปราสาทเป็นหลัก ส่วนด่าน Single Player จะมีการอัพเลเวลและความยากเพิ่มขึ้น ขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าและความสำเร็จของผู้เล่น ดังนั้นผู้เล่นทุกคนควรวางแผนการต่อสู้ให้ดี เพื่อเตรียมพร้อมรบในครั้งต่อไปและเป็นผู้ชนะในสงครามไททัน

GRAND-CROSS-AGE-OF-TITANS

นอกจากนี้หากผู้เล่นต้องการตัวละครใหม่มาร่วมทีม คุณสามารถเปิดกาชาแบบสุ่มเพื่อค้นหาฮีโร่ใหม่หรือนายพลเข้าร่วมทีมและเลือกใช้ความสามารถของตัวละครนั้นในการทำสงครามกับศัตรูได้เพราะบางคนมีทักษะการโจมตีหรือบางคนมีทักษะการเก็บเกี่ยวทรัพยากร

GRAND CROSS : AGE OF TITANS เกมแนว MMO RTS กราฟิกสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก

สรุปว่าเป็นเกม MMO RTS หรือเกมจัดทัพเพื่อต่อสู้กับกองทัพไททัน ถือเป็นเกมที่น่าเล่นอีกเกมหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะตัวเกมสามารถถ่ายทอดและนำเสนอเรื่องราวผ่านตัวละครที่สมจริงได้ นอกจากนี้ผู้พัฒนาเกมยังให้ความสำคัญกับองค์ประกอบ ระบบการเล่น และรายละเอียดต่างๆ ภายในเกม เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงบทบาทและสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนตัวละครก็ออกมาแนวอนิเมะเน้นความน่ารัก สดใส โดดเด่น และสามารถเข้ากับธีมของเกมได้เป็นอย่างดี grand cross age of titans

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น