logo afcom game
Search

light shadow

หัวข้อนำทาง

light shadow เกมเอาชีวิตรอดและเกมแนว Battle Royale ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ แต่ก็มีเกมอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ เกม MOBA ที่เปิดให้ผู้เล่นเล่นเป็นทีมได้ เกมอย่าง Light Shadow อาจเป็นเกม MOBA อีกเกมหนึ่ง แต่แตกต่างจากเกมอื่น ๆ เราจะติดตามรีวิวเกมนี้

สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เท่านั้น

เกมฟรี

light shadow : เกมแนว MOBA ที่ไม่เหมือนใคร

light shadow

Game About : รายละเอียดต่าง ๆ ภายในเกม

light shadow เกมนี้จะเป็นเกมแนว MOBA ที่มีจุดประสงค์และตำแหน่งของตัวละครที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยจะมี 5 ตำแหน่งหลัก ได้แก่ Tank, Fighter, Sniper, Mage และ Supporter โดยตัวละครแต่ละตัวจะปรากฏตัวตามตำแหน่งของพวกเขา อีกตัวละครที่แยกจากกัน ปัจจุบันมีตัวละครในเกมทั้งหมด 32 ตัว ซึ่งทั้งสองตัวละครสามารถเล่นได้ฟรี และคุณต้องเสียเงินเพื่อซื้อตัวละคร ตัวละครแต่ละตัวมีทักษะที่แตกต่างกันอย่างแน่นอน และสิ่งที่ทำให้มันแตกต่างจากเกมอื่น ๆ ในประเภทเดียวกันก็คือ ยิ่งผู้เล่นเล่นตัวละครบ่อยเท่าไร ตัวละครก็ยิ่งต้องปลดล็อคทักษะมากขึ้นเท่านั้น

Gameplay : ระบบภายในเกม

light shadow

ในส่วนของการเล่นเกมนั้น ใช้เวลาไม่นานนักในการทำความคุ้นเคยกับผู้ที่เคยเล่นเกม MOBA มาก่อน แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่ คุณควรอธิบายสิ่งต่อไปนี้ก่อน: เกมนี้เป็นเกมมือถือที่เน้นการเล่นเป็นทีมแบบ 5 VS 5 โหมดการเล่นส่วนใหญ่จะประกอบด้วย 2 โหมด คือ โหมดคลาสสิก และโหมดวิวาท ในโหมดปกติผู้เล่นจะเลือกตัวละครให้แต่ละทีมแล้วเลือก 5 โหมด ฉันจะทำ มัน. ต่อสู้ในเกมเพื่อทำลายหอคอยของคู่ต่อสู้ ทั้งสองฝ่ายจะแพ้หากป้อมปราการถูกทำลายก่อน แต่โหมด Brawl อนุญาตให้สี่ทีมที่มีผู้เล่นสามคนต่อทีมเล่นพร้อมกันได้ และมีความพิเศษตรงที่เน้นไปที่การสังหารโดยจำกัดเวลาสี่นาที สิ่งสำคัญที่สุดคือใครก็ตามที่ฆ่าได้มากกว่าจะเป็นผู้ชนะ light x shadow apk 2023

สิ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างไปจากเกมอื่น ๆ

light shadow pro 60 ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น นี่คือเกม MOBA ที่แตกต่างจากเกมที่คล้ายกันตรงที่ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนตัวละครในโหมดคลาสสิกได้ ซึ่งสามารถทำได้เมื่อผู้เล่นอยู่ที่ฐานเท่านั้น นอกจากนี้ยังแนบมาด้วยไม่ว่าจะเป็นไอเท็มหรือทักษะและเลเวลที่ทำฟาร์ม อย่างไรก็ตามมีคูลดาวน์สำหรับการเปลี่ยนตัวละครในแต่ละรอบซึ่งน่าสนใจมาก

ให้คะแนน 8 / 10 คะแนน เพราะ นี่เป็นเพียงระบบเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในเกมเท่านั้น ที่จะมีรูปแบบ Gameplay เหมือนเกมมือถือแนว MOBA ทั่วไป แต่จะมีฟีเจอร์ที่แตกต่างกันออกไป ที่จะทำให้การเล่นในแต่ละครั้งนั้นมีมิติมาก ๆ ครับ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น