logo afcom game
Search

takt op. symphony

takt op. symphony

หัวข้อนำทาง

takt op. symphony เกมออนไลน์จาก DeNA เป็นหนึ่งในเกมที่เล่นสนุกและดึงดูดความสนใจ เพราะตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของ Takt Asahina เด็กสาวผู้มีพลังแห่งดนตรีซึ่งพวกเขาได้รับมอบหมายให้เอาชนะศัตรูที่เกลียดดนตรีและนำพาโลกไปสู่การเดินทางสู่โลกที่เต็มไปด้วยความสุขและการใช้ชีวิต ท่ามกลางเสียงเพลงอันไพเราะ เกมออนไลน์นี้เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถผสมผสานเพลงในตำนานเข้ากับรูปแบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นได้อย่างลงตัว แม้กระทั่งสร้างเกมออนไลน์สนุกๆ มาให้เล่นอีกเกมหนึ่ง

takt op. symphony

takt op. symphony พบกับกราฟิกสไตล์อนิเมะและเสียงดนตรีในตำนาน

สำหรับกราฟิกและภาพใน takt op. symphony นั้นจะเน้นไปที่สไตล์อนิเมะเป็นหลัก ด้วยการรวมภาพ 2D และ 3D เข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้งานภาพที่โดดเด่นยิ่งขึ้น เพราะทางทีมงานต้องการออกแบบตัวละครหญิงในรูปแบบ 2D ให้ดูสดใส น่าดึงดูดและดูสวยงาม สำหรับรูปแบบ 3D นั้น Chatha ถูกใช้สำหรับมินิฟิกเกอร์ เมื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่เกลียดดนตรี มินิคาแรคเตอร์ ถึงแม้จะไม่โดดเด่นแต่ก็เหมือนตัวละครสองมิติมากกว่า แต่เชื่อว่าทีมงานสามารถพัฒนาและออกแบบพวกมันได้ดี takt op symphony tier list

การต่อสู้ของเด็กผู้หญิงถูกลดขนาดลงเหลือเพียงจิบิจิ๋วพร้อมภาพประกอบ Live2D เพื่อให้การโจมตีและการเล่นออนไลน์ราบรื่นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเลือกใช้ทักษะพิเศษ ทักษะโจมตี รวมถึงท่าพิเศษของสาวๆ ผู้เล่นก็สามารถเลือกใช้งานได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีข้อผิดพลาดแต่อย่างใด

ระบบเกมเพลย์สไตล์เทิร์นเบส ที่ผู้เล่นทุกคนต้องเรียนรู้

takt op. symphony

ระบบการเล่นหลักเป็นแบบผลัดกันเล่น โดยที่ผู้เล่นจะต้องติดตามเรื่องราวและเนื้อหาทั้งหมดจนจบ ก่อนจะเริ่มจัดทีม Music Girls จอมทำลายโลกเพื่อออกไปตะลุยดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อฟาร์มไอเทม ทรัพยากร หรือสิ่งสำคัญอื่นๆ ที่จะช่วยอัพเกรดทีมให้แข็งแกร่งและเพิ่มพลังโจมตีขณะเล่นเกมออนไลน์ ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้ ก่อตั้งทีมศิลปะดนตรี 4 คน และจัดวางพวกเขาในตำแหน่งที่เหมาะสมตามความสามารถของพวกเขา และเริ่มการต่อสู้กับศัตรูทันที พยายามเอาชนะศัตรูและปกป้องสมาชิกในทีมของคุณให้นานที่สุด จนกว่าสงครามจะสิ้นสุดลง takt op symphony tier list

นอกจากนี้ ผู้เล่นจะต้องวางแผนการตอบสนองและเลือกทักษะที่เหมาะสมสำหรับตัวละครของตน เพื่อให้ได้เปรียบและเสริมกำลังศัตรู มีจุดสำคัญอีกจุดหนึ่งที่ผู้เล่นทุกคนไม่ควรมองข้ามไม่ว่าจะเป็นการใช้ทักษะการป้องกันของพัศดีที่จะช่วยในการควบคุมตัวละครและการเล่นได้ง่ายขึ้น ใช้บูสต์จากทักษะที่แตกต่างกันเพื่อทำให้การต่อสู้มีประโยชน์มากขึ้น และการเปลี่ยนสถานที่เมื่อใช้ทักษะจะมีประโยชน์มากขึ้น หากผู้เล่นวางแผนล่วงหน้า ทักษะภาคสนามจะส่งผลต่อศิลปะดนตรีต่างๆ และเกี่ยวข้องกับการสังเกตและวิเคราะห์รูปแบบการโจมตีของศัตรู เพื่อค้นหาจุดอ่อน

ค้นหาสาวพิฆาตโลกหน้าใหม่เข้าร่วมทีมได้จากการกาชาเป็นหลัก

ผู้เล่นสามารถทำการค้น Musicart และ Memory ๆ เข้ามาร่วมทีมด้วยจากกาชาเป็นหลัก ซึ่งการกดแต่ในละตู้ล้วนมีสิทธิ์ได้รับตัวละครใหม่เสมอ ผู้เล่นจึงไม่ต้องกังวลว่าจะได้ตัวละครที่ไม่ดี หรือ สามารถสะสมเพรชให้ครบตามกำหนดและค่อยนำมากดรับตัวละครที่ตู้กาชาก็ได้ และนอกจากนี้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ ๆ อีกมากมายที่ทางตัวเกมจัดขึ้น เพื่อลุ้นรับไอเทมและของรางวัลอีกมากมาย

Takt. op Symphony เกมดนตรีไพเราะและแฝงไปด้วยพลังอันมหาศาจที่พร้อมจะกำจัดศัตรูผู้เกลียดเสียงดนตรี

Takt op Symphony เกมออนไลน์จาก DeNA ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของหญิงสาว Takt Asahina ผู้มีพลังแห่งดนตรี ศิลปะดนตรี และผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่สำคัญ เพื่อช่วยโลกและขับไล่ศัตรูที่ชั่วร้าย สวมบทบาทเป็นตัวละครและเริ่มปลดปล่อยทักษะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ รวมถึงท่าตายต่างๆ takt op. symphony

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น