logo afcom game
Search

xingqiu

xingqiu

หัวข้อนำทาง

xingqiu คุณอาจจำตัวละครนี้ได้ในฐานะหนึ่งในคาแรคเตอร์ 4 ดาวที่ดีที่สุด หรือเป็นตัวละครที่มีใบหน้าหวาน ชวนให้เข้าผิดบ่อย ๆ ว่าเป็นผู้หญิงทั้งที่ความจริงเป็นผู้ชาย (ตัวอย่างเช่น Venti) บทความนี้จะทำความรู้จักกับ Xingqiu นายน้อยที่มีงานอดิเรกคือการผดุงความยุติธรรม

XINGQIU นายน้อยผู้รักความยุติธรรม

xingqiu เขาเป็นตัวละครระดับ 4 ดาว ธาตุน้ำ (ไฮโดร) และใช้อาวุธประเภทดาบ Bennett ผู้ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในการเป็นหนึ่งในตัวละครย่อย DPS ระเบิดประเภทน้ำที่ดีที่สุดในเกม เป็นเทพเจ้าแห่งยูทิลิตี้ และหากชุมชนเกมล้อเลียนเขาในฐานะเทพเจ้าแห่งไฟ Xingqiu ก็ถูกสร้างขึ้นมา ความสนุกสนานเช่นนี้ พระองค์ทรงเป็นเทพแห่งน้ำ เนื่องจากเป็นตัวละคร 4 ดาว การอัปเดตทักษะกลุ่มดาวจะทำให้ประสิทธิภาพ DPS ย่อยที่ดีสำหรับตัวละคร 5 ดาวบางตัว xingqiu ปั้น

แม้จะเป็นหนึ่งในตัวละคร 4 ดาวที่มีความสามารถมากที่สุด แต่จริงๆ แล้ว Xingqiu ยังเป็นชายหนุ่มที่มีทักษะ ไหวพริบ และความหลงใหลในการอ่านและการเขียนที่หลากหลาย และเขาเติบโตมาในครอบครัวที่ร่ำรวย หรือพูดง่ายๆ ก็คือ Xingqiu ก็เหมือนกับ Dekisugi ซึ่งเป็นโดราเอมอนเวอร์ชั่นร่ำรวย ในชีวิตทุกอย่างพร้อมสำหรับคุณ และเขามีความรับผิดชอบที่ดีแต่นั่นเป็นเพียงเรื่องราวที่อยู่ตรงหน้าเขาเท่านั้น xingqiu skin

XINGQIU ผู้กล้าหาญเพียงลำพัง

xingqiu

Xingqiu เป็นลูกชายคนที่สองที่เติบโตมาในครอบครัวที่ร่ำรวย ธุรกิจใหญ่คือ Feiyun Trading Association ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทการค้าที่มีอิทธิพลมากที่สุดในท่าเรือ Liyue และเป็นเรื่องปกติที่คนในสมาคมจะเรียก Xingqiu โดยมีคำนำหน้าว่า “นายน้อย” สมาคม. เราเชื่อว่ามีศักยภาพเพียงพอที่จะช่วยดำเนินธุรกิจครอบครัวต่อไปได้ในอนาคต

แน่นอนว่า เหตุผลที่ฮึงชูถูกเรียกว่า ‘นายน้อย’ ไม่ใช่เพียงเพราะเขาเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย อย่างไรก็ตาม Xingqiu มีนิสัยชอบอ่านนิยาย มีความสุภาพและกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ จึงได้รับความเคารพจากคนรอบข้าง อาจารย์ยังประทับใจกับความขยันของเขาด้วย อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่หลายคนในสมาคม Feiyun อาจไม่รู้เกี่ยวกับ Xingqiu ก็คือเขาก็สนใจศิลปะการต่อสู้เช่นกัน ความสนใจนี้ปรากฏขึ้นเป็นครั้งแรก พ่อของเขาส่ง Xingqiu ไปเรียนศิลปะการต่อสู้ที่โรงเรียน Guhua ซึ่งเป็นสถานที่ด้อยพัฒนา ไม่ว่าพวกเขาจะขาดอาจารย์ที่ดีหรือเป็นเพียงนิกายที่สูญเสียความยิ่งใหญ่มาเป็นเวลานาน

ในตอนแรก พ่อของ Xingqiu ต้องการส่งลูกชายไปเรียนศิลปะการต่อสู้ที่โรงเรียน Guhua เพียงเพื่อความสนุกสนานในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ แต่ความเร็วในการเรียนรู้ของ Xingqiu นั้นเร็วมากจนเขากลายเป็นศิลปินศิลปะการต่อสู้โดยไม่คาดคิดตั้งแต่อายุยังน้อย Xingqiu ใช้เวลาส่วนใหญ่อ่านหนังสือโบราณใน Guhua Sect ฉันศึกษาตำราวิชาดาบและฝึกฝนท่าต่อสู้เกือบตลอดเวลา จุดประสงค์ของเขาคือการรื้อฟื้นทักษะดาบของ Gohwa และไขความลับของ “หลักการของศิลปะการต่อสู้” และ “ความเข้าใจด้านความบันเทิง” อย่างแท้จริง

เหตุใด Xingqiu จึงหันความสนใจไปที่ศิลปะการต่อสู้ Guhua ซึ่งสูญเสียความยิ่งใหญ่ไปนานแล้ว ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนในขณะนี้ แต่น่าจะเกิดจากสาเหตุดังต่อไปนี้: “ความหลงใหลส่วนตัว” เป็นเพราะพ่อคงไม่ส่งลูกชายไปเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาพูดถ้าเขาไม่ “ขออนุญาต” ตั้งแต่แรก หนังสือธุรกิจ เขายังชอบนิยายศิลปะการต่อสู้อีกด้วย

Chongyun และ Xingqiu

build xingqiu 2023 หลังจากเรียนวิชาดาบ Guhua แล้ว Xingqiu มักจะใช้เวลาว่างอ่านหนังสือ ค้นหานิยายใหม่ๆ เยี่ยมชมร้านน้ำชา และ “ลงมือทำตามลำพัง” เพื่อปราบโจร ฆ่ามอนสเตอร์ช่วยเหลือทุกคนรวมถึงการพิชิตความชั่วร้าย แน่นอนว่างานอดิเรกนี้ไม่มีใครแบ่งปัน และเมื่อถูกถามว่าเขาหายไปที่ไหน เขาก็มักจะอ้างว่า: “ฉันแอบไปรอบๆ เพื่อมีเวลาว่าง” Xingqiu ผู้หลงใหลในศิลปะการต่อสู้ เคยเขียนนวนิยายเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ 『ตำนานแห่งดาบ』 ถูกส่งไปยังผู้จัดพิมพ์เพื่อเป็นหนังสือเพื่อแจกจ่ายไปทั่ว Liyue แต่ถูกผู้จัดพิมพ์ปฏิเสธ นอกจากจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเนื้อหาเกินจริงแล้ว สคริปต์ก็ล้าสมัยเช่นกัน ดังนั้นจึงไม่มีใครสนใจที่จะเผยแพร่ต่อไป อย่างไรก็ตาม นิยายเรื่องนี้เรื่อง Inazuma ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลีเช่นกัน

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น