logo afcom game
Search

eden game 2

eden game 2

หัวข้อนำทาง

eden game 2 ทุกวันนี้ เกมที่มีกราฟิก 8 บิตนั้นหาได้ยากในโลกเกมปัจจุบัน เพราะปัจจุบันการแข่งขันในตลาดเกมสูงมากแต่ก็ยังมีเกมชื่อ One Step From Eden ที่มีกราฟิกแบบพิกเซลอาร์ต อย่างไรก็ตามจะสนุกแค่ไหนและทำได้ดีแค่ไหนจะแสดงในรายงานการแข่งขัน เรามาทำสิ่งนั้นกันเถอะ

eden game 2 : เกมที่มี Gameplay สุดแปลกและท้าทายในเวลาเดียวกัน

eden game 2

Game About : เกี่ยวกับเกมนี้

eden game 2 เกมนี้จะเป็นเกมแอคชั่นที่พัฒนาโดยทีมงานอย่าง Thomas Moon Kang ในเกมไม่เพียงแต่มีแอ็คชั่นเท่านั้น แต่ยังมีระบบที่เหมือนอันธพาลอีกด้วย การผสมผสานระหว่างแนวเพลงหลายประเภทนั้นยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบมาก แต่ในส่วนของเนื้อเรื่องในเกมผู้เล่นแทบจะบอกไม่ได้เลยว่าเกมนี้มีเนื้อเรื่องอะไรบ้างเพราะตัวเกมจะเน้นไปที่การต่อสู้แบบเรียลไทม์มากกว่าและอีกอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับเกมนี้ก็คือระบบสร้างสำรับหรือสถานที่จัด การ์ด การมีไว้ระหว่างเล่นก็เหมือนกับการจั่วไพ่จากสำรับ แล้วเมื่อผู้เล่นกดใช้ก็จะกลายเป็นความสามารถของการ์ดใบนั้น การ์ดแต่ละใบมีความสามารถที่แตกต่างกัน

Gameplay : ระบบภายในเกม

eden garden game ในเกม ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วย Saffron ซึ่งเป็นตัวละครหลักเพียงตัวเดียวที่สามารถเล่นได้ในตอนเริ่มเกม อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อคตัวละครเพิ่มเติมได้อีก 8 ตัว โดยตัวละครแต่ละตัวมีเงื่อนไขการปลดล็อคที่แตกต่างกัน แต่ตัวละครที่สำคัญที่สุดจะถือว่าผู้เล่นเอาชนะบอสได้ หลักการเล่นเกมหลักของเกมคือผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ไปข้างหน้า ขึ้น ลง ซ้ายและขวาได้เท่านั้น โดยสามารถเดินได้เฉพาะในจัตุรัสเท่านั้น จะมีช่องทั้งหมด 16 ช่องเหมือนกับของศัตรู และภารกิจหลักของผู้เล่นในการต่อสู้คือการสลับช่องสี่เหลี่ยมเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีของศัตรู และผู้เล่นสามารถโจมตีศัตรูโดยใช้ทักษะที่มีอยู่ แต่ละทักษะมีความแข็งแกร่งที่แตกต่างกันและใช้มานาที่แตกต่างกัน

Graphic : กราฟิกภายในเกม

eden 2 เกมนี้มีกราฟิกสไตล์ 8 บิตหรือพิกเซลที่อาจเก่าเกินไปหรือล้าสมัยสำหรับผู้เล่นบางคน แต่ในเกมนี้มันทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งนำเอาเอกลักษณ์ของตัวเองมาเล่นได้ดีมาก นอกจากนี้ ได้มีการเพิ่มรายละเอียดหรือรายละเอียดให้กับตัวละครแต่ละตัวอย่างระมัดระวัง ทั้งตัวละครหลักและมอนสเตอร์มีมากกว่า 100 ชนิดและอัตราเฟรมที่ราบรื่น eden 2022

ให้คะแนน 7.5 / 10 คะแนน เพราะ ในรีวิวเกมนี้ผมอาจจะหยิบมาพูดไม่หมดทุกหัวข้อ แต่เป็นการยกเอาประเด็นหลัก ๆ ของเกมมาแนะนำให้ใครหลาย ๆ คนเป็นแนวทางตัดสินใจ ที่สรุปง่าย ๆ เลยก็คือเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะมอบอะไรใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นไม่ว่าจะเป็น Gameplay รวมไปถึงความท้าทายในการเล่น

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น