logo afcom game
Search

ufc 4

ufc 4

หัวข้อนำทาง

ufc 4 สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมต่อสู้ที่สมจริง วันนี้ถึงเวลาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับเกมอย่าง EA UFC 4 ซึ่งจะเป็นเกมที่เน้นการต่อสู้แบบเต็มรูปแบบคล้ายกับมวย MMA อันโด่งดังในชีวิตจริง แต่กีฬาประเภทนี้จะเปลี่ยนเป็นเกมต่อสู้ได้ขนาดไหน เรามาติดตาม รีวิวเกมนี้ กันครับ

สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PlayStation และ Xbox เท่านั้น

ราคา 2353 บาท

ufc 4 : เกมที่เหมาะสำหรับนักสู้

Game About : รายละเอียดต่าง ๆ ภายในเกม

ufc 4

ufc 4 อย่างที่บอกไปก่อนแล้วว่าเกมนี้จะเป็นเกม Fighting หรือเกมต่อสู้ ที่แทบทจะไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรเลย จะมีเพียงกำปั้นของนักสู้ทั้ง 2 คนบนสนามต่อสู้ที่เป็นกรงเหล็กเท่านั้น ที่ผู้เล่นจะสามารถใช้ทุกส่วนของร่างกายทั้ง หมัด เท้า เข่า ศอกในการจัดการกับศัตรูให้ได้ หรือจะให้พูดง่ายเลยก็คือทำยังไงก็ได้ให้ชนะนั่นเอง ซึ่งในการต่อสู้ภายในเกมนี้ก็ถูกออกแบบมาได้สมจริงมาก ๆ ที่จะมีการปรับปรุงในส่วนต่าง ๆ จากภาคที่แล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็นการตอบสนองที่เร็วขึ้น และการต่อ Combo ได้หลากหลายขึ้น อีกทั้งตัวเกมยังมีการนำเสนอระบบที่จะได้ตกลงกับผู้เล่นอีกฝ่ายด้วยว่าจะสู้กันต่อ หรือจะจัดการจนอีกฝ่าย KO ก็ได้เช่นกัน

Gameplay : ระบบภายในเกม

แน่นอนว่าเกมนี้จะเป็นเกมต่อสู้ มันสมจริงมาก การควบคุมแต่ละเกมนั้นไม่ซับซ้อน โดยจะถูกควบคุมผ่านระบบควบคุมการเคลื่อนไหวทั่วไปและยังมีปุ่มแอคชั่นให้ทำอย่างอื่นไม่ว่าจะเป็นต่อย เตะ ขว้าง รวมไปถึงล็อคคอของคู่ต่อสู้ด้วย ในส่วนนี้ได้มีการปรับปรุงส่วนยอมแพ้ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ผู้เล่นจะต้องจัดการอีกฝ่ายให้อยู่ภายใต้การควบคุม ซึ่งที่นี่ก็ขึ้นอยู่กับ Move Set ต่างๆ ของตัวละครด้วย ซึ่งจะแตกต่างออกไปอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังมีโหมดเกมต่างๆ มากมาย เราจะมาพูดถึงส่วนนี้ในหัวข้อถัดไป

ufc 4

Game Mode : โหมดต่าง ๆ ภายในเกม

ตัวเกมจะไม่ได้มีเพียงแค่การต่อสู้กันเฉย ๆ เท่านั้น แต่จะมาพร้อมกับ Mode การเล่นอื่น ๆ ที่ค่อนข้างเยอะทั้ง Mode MMA ที่เหมือนเป็นโหมดหลักของเกมอยู่แล้ว อีกทั้งยังมี Knockout Mode ที่จะแพ้ชนะกันที่การ KO กันอย่างเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังมี Event Mode ให้ผู้เล่นได้แข่งขันกันอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้เลยคือ Career Mode ที่ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครขึ้นมาเพื่อผจญภัยไปกับเรื่องราวของตัวเกมที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย

ให้คะแนน 8 / 10 คะแนน เพราะ เป็นเกมกีฬาแนวต่อสู้ที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมเหมือนเช่นเดิม อีกทั้งยังมีการปรับปรุงข้อผิดพลาดจากในภาคที่แล้วมาได้เป็นอย่างดี และทำให้สมจริงมากขึ้นน ที่มาพร้อมกับตัวละครภายในเกมที่มากขึ้น โดยรวมแล้วก็ตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

bg เกมมือถือน่าเล่น